Game Online

PUBG: 322.000 tài khoản bị khóa vì gian lận trong game.

Share this article

PlayerUnknown’s Battlegrounds(PUBG) là tựa game được nhắc đến nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây vì sức hút mà nó mang lại. Với việc ngày càng nhiều người chơi tham gia vào PUBG khiến cho tựa game này cũng gặp đôi chút rắc rối về việc những tài khoản gian lận và có những hành vi không đẹp trong game.

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã liên tiếp lập được những kỉ lục trên cả Steam về số lượng người chơi trên cùng một thời điểm cũng như số lượng người xem trên Twitch. Với việc ngày càng nhiều những tài khoản mới tham gia game cũng dẫn đến việc ngày càng nhiều những game thủ có những hành vi gian lận cũng như phi thể thao trong game.

 

4-copy

 

Mới đây BattlEye đã công bố chính thức có đến 322.000 tài khoản đã bị khóa trong Battleground. Được biết, PlayerUnknown’s Battlegrounds sử dụng hệ thống chống các hành vi gian lận của BattlEye. BattlEye cũng cho biết con số 322.000 tài khoản là gấp đôi những gì mà Brendan Greene vào tháng 9 với con số 150.000 tài khoản. Greene  còn cho biết thêm, trong khoảng 24 giờ vào 1 ngày giữa tháng 9 đã có đến 8.000 tài khoản bị khóa bởi những hành vi gian lận.

 

3-copy

2-copy

 

Vừa rồi trong đợt “truy quét” mới nhất  của BattlEye thì họ có đề cập đến việc có khoảng 6.000 – 13.000 tài khoản bị khóa mỗi ngày. Cao điểm nhất là việc 20.000 tài khoản bị khóa trong vòng 24h, phần lớn những tài khoản bị khóa là ở Trung Quốc. Theo SteamSpy, Trung Quốc và Hàn Quốc là 2 khu vực chiếm 1 nửa số lượng người chơi.

 

1-copy

 

Với sự phổ biến của tựa game PUBG, số lượng người chơi sẽ ngày một tăng cao dẫn đến việc ngày sẽ có nhiều người chơi sử dụng những phần mềm “hack” nhưng chưa có những động thái rõ rệt đến từ phía Bluehole về việc ngăn chặn việc sử dụng “hack” trong PUBG. Với việc trong thời gian tới PUBG sẽ được phát hành trên Xbox One thì doanh số bán hàng của PUBG hứa hẹn sẽ nhảy vọt trong thời gian tới.

 

5-copy

}

Tags: , , , , ,
FO3: Top 5 cầu thủ có lối chơi tốc độ nhất của mùa giải Continental Champion
SKT Bang hứa sẽ cosplay cặp đôi Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu anh được tham dự Allstar 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu