Game Mobile

Project Z – Dự án game sinh tồn thế giới mở đầy hứa hẹn của Kuaishou

Share this article

Vào ngày 25 tháng 02, tin tức mới nhất về game Kuaishou có tên Project Z đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Theo đội ngũ sản xuất, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và thời gian thử nghiệm cụ thể chưa được ấn định song vẫn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu nhờ công nghệ đồ hoạ cũng như gameplay.

Trong game, vai trò của người chơi là chiến đấu chống thú dữ, kẻ địch tấn công và đe doạ nơi cư trú. Game thủ cũng cần phải bảo vệ bản thân khỏi môi trường độc hại, sinh vật lạ để tồn tại và phát triển sức mạnh cá nhân.

Project Z đang thu hút sự chú ý tại Trung Quốc.

Project Z đang thu hút sự chú ý tại Trung Quốc.

Để tồn tại trong môi trường khó khăn của Project Z, bạn sẽ cần phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ mình và cũng có thể liên minh với đồng đội, bạn bè chia sẻ gian nan để duy trì sự sống.

Không chỉ chiến đấu bằng súng ống, vũ khí có trong tay, người chơi cần xây dựng cho mình một căn cứ địa bằng cách tìm kiếm nguyên vật liệu để xây nhà, đào hầm. Bạn cũng cần tìm kiếm thức ăn, nguồn thực vật, động vật để bản thân không bị đói, lạnh.

Lối chơi của game có sự cân bằng tinh tế giữa mô phỏng sinh tồn và các yếu tố hành động gay cấn, mang đến một trải nghiệm mới về trò chơi sinh tồn mới cho người chơi.

Nhiều người liên tưởng và so sánh giữa Project Z và Scum khi có nhiều điểm tương đồng, nhất là phần hình ảnh, đồ hoạ và cơ chế hoạt động gameplay.

Game sẽ sớm thử nghiệm thời gian tới.

Game sẽ sớm thử nghiệm thời gian tới.

Trải nghiệm game sinh tồn Project Z chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn và ai cũng muốn được chạm vào tân tay sản phẩm của Kuaishou.

Kuaishou vốn được biết đến là nhà sản xuất ứng dụng sáng tạo video ngắn, đối thủ với TikTok, Kuaishou. Hiện thị phần của app này chỉ xếp sau sản phẩm của ByteDance. Không những thế, công ty còn mở rộng sang các lĩnh vực khác như kinh doanh game, tổ chức giải đấu eSports (phối hợp cùng Tencent).

Hiện game vẫn đang tiếp tục phát triển và chuẩn bị tiến hành thử nghiệm tại thị trường xứ tỉ dân. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về trò chơi khi có diễn biến mới nhất.

#game bắn súng #game sinh tồn #kuaishou #project z

}

Tags: , , ,
Tencent mua lại 1C Entertainment, sẽ đổi tên theo ý của nhà đầu tư
Hẹn kèo solo sau khi bị chửi là feeder, game thủ LMHT bị cảnh sát bắt vì ‘đi đường quyền’ với đồng đội ngoài đời thực

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu