Game Mobile

Project Silver Wing ấn định thời gian phát hành

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game anime hấp dẫn Project Silver Wing đang chuẩn bị ra mắt người chơi quốc tế. Người chơi có thể tham gia để nhận phần thưởng khác nhau từ Lễ hội mùa xuân, Quay thưởng may mắn…

Project Silver Wing hay có một số tên gọi khác là Battle Angel và Argent Wing, là một game bắn súng góc nhìn thứ ba của công ty Mạng và Công nghệ Đông Quan Fungame dành cho các thiết bị di động iOS và Android. Trò chơi chính thức được công bố mở cửa vào ngày 20 tháng 02 năm 2020. Bạn có cơ hội nhập vai vào những cô gái dễ thương tên là Blaze Angels để chiến đấu chống lại kẻ thù!

Project Silver Wing ấn định thời gian phát hành

Trong trận chiến, người chơi cần tận dụng các kỹ năng của các cô gái tốt để hạ gục đối phương. Có nhiều cấp độ khó khác nhau để bạn chơi theo thứ tự lần lượt từ thấp đến cao. Game còn có hệ thống trang phục để bạn có thể trang trí màu sắc theo sở thích thích của mình với các chủ đề khác nhau.

Ngoài việc hạ gục những kẻ xấu, game thủ Project Silver Wing cũng có thể thúc đẩy mối quan hệ gần gũi hơn với những cô gái để tăng điểm thân mật thông qua nhiệm vụ giao tiếp với họ và sử dụng trong nhiều trận đấu. Một số nhân vật có thiết kế đẹp mắt như Kayano Ai, Nazuka Kaori và Park Romi.

Project Silver Wing ấn định thời gian phát hành

Sản phẩm được thể hiện theo phong cách truyện tranh, thể loại RPG hấp dẫn. Người chơi có thể vượt qua cửa ải theo từng chương truyện. Bạn cũng chiến đấu thông qua các hoạt động giàu tính PK, game có đa dạng nhiệm vụ phân loại theo cấp độ cực hấp dẫn.

Project Silver Wing ấn định thời gian phát hành

Với việc ra mắt chính thức, Project Silver Wing có nhiều sự kiện hoạt động dành cho game thủ. Người chơi có thể tham gia để nhận phần thưởng khác nhau từ sự kiện Lễ hội mùa xuân, Quay thưởng may mắn… Thông qua các bản cập nhật, game có thêm nhiều event khác nữa.

Trang chủ: http://www.argentwing.net/

(プロジェクト・シルバーウイング)” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/eG8o0jAJgUI?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags:
“Cạn lời” với thành quả Lưỡng Long Nhất Thể của Goku với… Pikachu, Kratos và ông già Noel
5 game mobile Trung Quốc thể loại kết hợp đáng chú ý

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu