Game Mobile

Project: Ragnarok – Dự án game bom tấn Chư Thần Hoàng Hôn của NetEase

Share this article

QUỐC TẾ_ Project: Ragnarok là một dự án hứa hẹn nhiều trải nghiệm hấp dẫn đang được phía NetEase phát triển. 

Có lẽ nhiều người sẽ nhớ đến phim Ragnarok: Hoàng hôn của chư thần, hiện còn đang có trên các cổng phim online. Đây là một bộ phim truyền hình giả tưởng bằng tiếng Na Uy lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu. Phim do hãng Netflix công chiếu vào tháng 01 năm 2020. Đây là phim truyền hình tiếng Na Uy thứ hai của Netflix, sau Home for Christmas. Bộ truyện được sản xuất bởi công ty sản xuất SAM Productions – Đan Mạch.

Project: Ragnarok - Dự án game bom tấn Chư Thần Hoàng Hôn của NetEase

Project: Ragnarok – Dự án game bom tấn Chư Thần Hoàng Hôn của NetEase

Bối cảnh phim diễn ra tại thị trấn Edda hư cấu ở miền Tây Na Uy, bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu và ô nhiễm công nghiệp do các nhà máy thuộc sở hữu của gia đình Jutul. Họ bị thách thức bởi Magne, một cậu bé tuổi teen ngạc nhiên khi biết rằng mình là hiện thân của Thor và bắt đầu cuộc chiến chống lại những kẻ đang hủy diệt hành tinh.

Project: Ragnarok (có thể xem như là một game chuyển thể) đang được hãng NetEase phát triển trên các nền tảng di động. Game vốn có tên nguyên bản là Đại Hào (Mật Mã): Chư Thần Hoàng Hôn, mới được cập nhật trên hệ thống TapTap.

Cũng vừa mới đây, theo thông tin Game4V có được, nhà sản xuất mới tung ra Cinematic Trailer của tựa game này. Qua đoạn giới thiệu, chúng ta có thể cảm nhận được phần nào về đồ họa, cơ chế gameplay ARPG cũng như thiết kế nhân vật. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây tiếp tục là sản phẩm mang chất fantasy của NetEase, sau thành công của Thiên Dụ (Revelation).

Project: Ragnarok – Dự án game bom tấn Chư Thần Hoàng Hôn của NetEase

Trang chủ của trò chơi Project: Ragnarok cũng đã được công bố, có lẽ sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm trong một thời gian ngắn sắp tới. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật trò chơi khi có thông tin mới hơn.

Trang chủ: http://land2.163.com/

 

}

Tags: , ,
Borderlands 3 lập hàng loạt kỉ lục chỉ sau 10 ngày phát hành
Vì sao Tencent quyết định đầu tư mở studio game AAA?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu