Game Mobile

Project Q – Dự án game chiến đấu PvP đang được Ubisoft phát triển

Share this article

Tom Henderson, một người nổi tiếng trong ngành game, đã tiết lộ Ubisoft đang phát triển một trò chơi đấu trường PVP gọi là Project Q.

Theo các báo cáo, trò chơi được phát triển bởi studio Bordeaux của Ubisoft ở Pháp, xuất hiện lần đầu vào tháng 09 năm 2021 từ cơ sở dữ liệu NVIDIA GeForce Now bị rò rỉ, nhưng sau đó đã bị xóa khi Ubisoft gỡ bỏ DMCA.

Project Q sẽ có hai chế độ chơi: một là chế độ battle royale bao gồm 4 đội tổng cộng 8 người; hai là chế độ team deathmatch 4V4, người chơi cần chiếm khu vực để nhận điểm.

Project Q đang được phát triển.

Project Q đang được phát triển.

Người chơi có thể chọn vũ khí, thi triển kỹ năng của từng anh hùng trong trò chơi, đồng thời có thể chọn chế độ kết hợp cá nhân ngẫu nhiên. Vũ khí được cải tiến và không còn giới hạn ở súng trường tấn công điển hình và súng tiểu liên, bao gồm pháo, búa, gậy và súng sơn.

Người chơi cũng có thể lựa chọn các khả năng độc đáo khác nhau, cho phép nhảy và bay trong không trung. Phong cách nghệ thuật trò chơi của Project Q gần với Overwatch của Activision Blizzard.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết Ubisoft cũng đang phát triển một số trò chơi battle royale khác ngoài Project Q.

Game do Ubisoft-Bordeaux đảm nhiệm.

Game do Ubisoft-Bordeaux đảm nhiệm.

Ubisoft Bordeaux được thành lập vào năm 2017 và chủ yếu hoạt động như một studio hỗ trợ cho Ubisoft Annecy, Paris và Montepellier trong nhiều dự án khác nhau trong những năm qua.

Studio đã làm việc như một studio hỗ trợ cho Assassin’s Creed Valhalla, Rainbow 6 và Beyond Good & Evil 2, nhưng trang web của họ cho biết studio cũng đang làm việc với một “trò chơi PVP chưa được công bố”.

Từ ấn tượng đầu tiên, game thực sự vẫn đang trong giai đoạn phát triển rất sớm và được so sánh với Overwatch. Project Q sẽ tiến hành thử nghiệm trong thời gian ngắn phía trước và được nhiều người mong đợi.

#Overwatch #Project Q #Ubisoft

}

Tags: , ,
Game đua xe của NetEase chinh phục người chơi nhờ âm thanh màu sắc như thế nào?
Lùm xùm li hôn, Johnny Depp bị Disney xóa tên khỏi phần 6 của Cướp Biển Vùng Caribe

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu