Game Mobile

Project MX – Game anime được sản xuất từ công ty con của Nexon

Share this article

QUỐC TẾ_ Project MX đang được thực hiện thiết kế bởi kỹ sư Yongha Kim, người trước đây đã có kinh nghiệm với các trò chơi theo phong cách anime như vậy.

Theo thông tin Game4V có được, NAT Games – công ty con của Nexon Korea – chuẩn bị phát hành trò chơi anime mới mang tên Project MX (tên ở dạng dự án). Trước đây, NAT Games đã sản xuất các tựa game như khá nổi bật như HIT, Overhit và V4. Đó đều là những sản phẩm thành công, được ưa chuộng ở thị trường Hàn Quốc và trên thế giới.

Project MX – Game anime được sản xuất từ công ty con của Nexon

Vào ngày 22/02, hãng này đã công bố tựa game di động mới nhất của mình với phong cách anime đậm nét. Project MX sẽ được phát hành bởi Yostar tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc bởi Nexon. Mới đây, đơn vị này cũng đã ra mắt game Arknights trên toàn cầu, một sản phẩm được vận hành Azur Lane tại Nhật Bản.

Theo thông tin chia sẻ từ NAT Games, trò chơi Project MX hấp dẫn khi có nhiều nhân vật nữ mà người chơi có thể sưu tập thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Đây là trò chơi RPG kết hợp lối chơi chiến thuật đồ họa 3D.

Game thủ nhập vai những nữ chiến binh sử dụng vũ khí là các loại súng với hỏa lực mạnh mẽ và tiến hành tiêu diệt đối phương cũng như quái vật. Có lẽ trò chơi có nhiều điểm tương đồng về hình ảnh với game Counter: Side mới ra mắt của Nexon tại Hàn Quốc và một số quốc gia châu Á khác.

Project MX – Game anime được sản xuất từ công ty con của Nexon

Bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp nhân vật và mở ra nhiều chiến binh khác nữa sau khi vượt qua các cửa ải theo yêu cầu. Hệ thống trang phục cho nhân vật cũng vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc và cách thiết kế. Âm thanh được giới thiệu qua trailer cũng sinh động không kém các bom tấn hành động khác của Nexon.

Project MX đang được thực hiện thiết kế bởi kỹ sư Yongha Kim, người trước đây đã có kinh nghiệm với các trò chơi theo phong cách anime như vậy khi làm việc với sản phẩm Qurare: Magic Library. Trong khi đó, một sản phẩm mới khác của NAT Games hiện cũng đang phát triển một MMORPG di động dựa trên bom tấn HIT, và một trò chơi hành động mới cho console và PC cũng đang trong quá trình thực hiện.

Trò chơi chưa hé lộ về ngày ra mắt chính thức.

}

Tags:
Tìm hiểu về thủ thuật “DRM” khó nhai của Dungeon Master
Puzzle Audition mở thử nghiệm tại Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu