Game PC – Console

Project L sẽ hoạt động theo hình thức chơi miễn phí

Share this article

Riot xác nhận rằng trò chơi đối kháng Project L sắp ra mắt lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một tựa game chơi miễn phí.

Project L

Trong một đoạn trailer giới thiệu được phát sóng vào tháng 11 năm 2021, Riot tuyên bố rằng Project L sẽ là một trò chơi đối kháng hỗ trợ, với hai chiến binh mỗi đội.

Đã lâu rồi cộng đồng game thủ chưa nghe thấy bất cứ thông tin gì quan trọng về Project L, trò chơi đối kháng 2D sắp ra mắt của Riot Games lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Việc trò chơi vẫn chưa ra mắt có thể là một dấu hiệu cho thấy quá trình phát triển đang được thực hiện với tốc độ tương đối chậm, nhưng may mắn thay Riot luôn mong muốn cung cấp các thông tin cập nhật liên quan đến sự phát triển của tựa game. Mới đây Riot đã xác nhận rằng Project L sẽ là một trò chơi khác áp dụng thành công công thức của studio là đi theo con đường mở cửa miễn phí.

Project L được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 cùng với Legends of Runeterra và Valorant, cả hai đều đã được phát hành. Trong một đoạn trailer giới thiệu được phát sóng vào tháng 11 năm 2021, Riot tuyên bố rằng Project L sẽ là một trò chơi đối kháng hỗ trợ, với hai chiến binh mỗi đội. Trò chơi được cho là sử dụng cơ chế “dễ học, nhưng khó thành thạo”, điều mà Riot thường sử dụng khi mô tả các trò chơi khác của mình, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại.

Trong một video nhật ký phát triển mới, nhà sản xuất điều hành Tom Cannon nói rằng Project L sẽ được mở cửa miễn phí, với mục tiêu loại bỏ càng nhiều rào cản càng tốt đối với người chơi khi thưởng thức trò chơi. Anh ấy cũng lưu ý rằng tin tức này có thể sẽ không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai đã quen thuộc với Liên Minh Huyền Thoại, Valorant và các tựa game miễn phí khác của Riot, đồng thời nói thêm rằng Project L sẽ áp dụng các kế hoạch kiếm tiền tôn trọng cả thời gian và ví tiền của người chơi.

Cannon cũng chia sẻ rằng nhóm Project L hiện đang hoàn thành công việc về cơ chế cốt lõi của trò chơi. Anh ấy giải thích rằng hầu hết nhóm đã chuyển sang xây dựng các tính năng của trò chơi như lối chơi cạnh tranh và hệ thống xã hội, cũng như phát triển thêm đội hình nhân vật. Cannon cũng tận dụng cơ hội này để giới thiệu Illaoi, vị tướng Liên Minh tiếp theo đến với Project L.

Illaoi sẽ tham gia cùng 5 vị tướng LMHT khác đã được xác nhận trước đó trong Project L là Ahri, Darius, Ekko, Jinx và Katarina. Nhóm Project L muốn mỗi vị tướng đều có thể cung cấp nhiều hơn những gì người chơi mong đợi. Về việc những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng nào sẽ góp mặt trong Project L, nhóm nghiên cứu cho biết họ cam kết mang đến một đội hình đa dạng và bao trùm.

Thật không may là Riot vẫn chưa có khung thời gian phát hành chính thức cho Project L, nhưng Cannon hứa hẹn sẽ chia sẻ thêm một đợt cập nhật thông tin về trò chơi vào cuối năm nay. Hy vọng rằng đó sẽ là khoảng thời gian mà game thủ ít nhất có thể biết được thời điểm được chơi trò chơi.

Xem thêm: Assassin’s Creed nên kể nhiều câu chuyện hơn về các Templar

#Liên minh huyền thoại #Project L #riot games

}

Tags: , ,
Top 4 cựu game thủ chuyên nghiệp VCS sở hữu những phòng Net tỷ đồng
Một tựa game Fallout Remaster sẽ lấp đầy khoảng trống giữa Fallout 4 và 5

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu