Game Mobile

Princess Connect! Re:Dive bất ngờ phát hành tại đại lục

Share this article

QUỐC TẾ_ Tới đây game mobile Princess Connect! Re:Dive sẽ được phát hành tại Trung Quốc sau thành công tại quê hương Nhật Bản.

Princess Connect! Re:Dive (hay tên tiếng Nhật là プリンセスコネクト! Re:Dive) là một trò chơi nhập vai Nhật Bản được phát triển bởi Cygames. Game mobile ra mắt ở xứ hoa anh đào vào ngày 15 tháng 02 năm 2018 cho các thiết bị Android và iOS. Phần tiếp theo của trò chơi được công bố vào tháng 08 năm 2016. Một bộ phim truyền hình anime được chuyển thể bởi CygamesPictures dự kiến ​​ra mắt vào ngày 06 tháng 04 năm 2020.

Princess Connect! Re:Dive bất ngờ phát hành tại đại lục

Được phát hành tại Trung Quốc tới đây bởi Bilibili – đơn vị độc quyền phân phối trò chơi – Princess Connect! Re:Dive hứa hẹn được cộng đồng game thủ đại lục yêu thích. Những câu chuyện huyền bí về thế giới khác một lần nữa được kể lại và kết nối với các hiệp sĩ, anh hùng trong game.

Game mobile này được thể hiện bằng hình ảnh động tinh xảo kết hợp đồ họa đẹp mắt những phim anime đích thực. Princess Connect! Re:Dive thiết kế theo phong cách trải nghiệm trò chơi RPG hoạt hình độc đáo thông qua nhiều hoạt cảnh sinh động. Từ giao diện đăng nhập lúc đầu đăng nhập game, đến giao diện chính của trò chơi, kỹ năng trong trận chiến, tất cả đều sử dụng các phân đoạn hoạt hình tuyệt đẹp và tinh tế.

Princess Connect! Re:Dive bất ngờ phát hành tại đại lục

Người chơi có thể thành lập một nhóm gồm tối đa 5 thành viên để tham gia vào các chế độ khác nhau như đấu trường PvP, vượt phụ bản, clan với nhiều hoạt động phiêu lưu hấp dẫn.

Ngoài ra, Princess Connect! Re:Dive được lồng tiếng bởi hơn 40 diễn viên nổi tiếng như Yuki Bi, Hanazawa Coriander, Hayami Saori, Uemiya Ten và Farming Risa. Cho dù đó là diễn tiến cốt truyện cá nhân, cảnh chiến đấu hay biểu lộ cảm xúc đều được thực hiện bởi các diễn viên lồng tiếng theo một cách chỉn chu nhất, tạo ra một bữa tiệc âm thanh chân thực.

Princess Connect! Re:Dive bất ngờ phát hành tại đại lục

Game Princess Connect! Re:Dive sẽ được mở phiên bản beta vào ngày 17 tháng 04 trên các nền tảng di động. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm theo link bên dưới, tất nhiên game hiện chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung.

Tải game: https://game.bilibili.com/pcr/yy/ 

 

}

Tags:
Đấu Trường Chân Lý Mobile vừa ra mắt đã leo top 1 cửa hàng ứng dụng
Giữ đúng lời hứa, Disorder Mobile chính thức mở Closed Beta ngày 20/03

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu