Game Online

Portal Knights: Game nhập vai xen lẫn chiến thuật phong cách Minecraft

Share this article

Mặc dù đã được phát hành trên Steam nhưng mới đây Portal Knights sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc trên cả 2 nền tảng PC và mobile 

Portal Knights là trò chơi thuộc thể loại nhập vai xen lẫn chiến thuật lôi cuối. Được nhận xét là sự kết hợp giữa Minecraft và Legend of Zelda, khi kết hợp yếu tố sinh tồn, khai khoáng, xây dựng công trình trong Minecraft với lối chơi hành động nhập vai của dòng game Legend of Zeldathu.

maxresdefault-9
Tựa game được xây dựng trên nền 3D khá đẹp, thế giới của game dù được xây dựng theo dạng khối vuông, nhưng vẫn mang nhiều điểm đặc trưng của Legend of Zelda. Các nhân vật trong Portal Knights sở hữu những skill đặc biệt, gần giống với phong cách “hack & smash” trong nhiều tựa game hành động khác. Người chơi có thể chọn 1 trong  3 lớp nhân vật, bao gồm các nhân vật như Warrior, Mage và Ranger.

maxresdefault

Tạo hình khối 3D độc đáo

Tạo hình khối 3D độc đáo

portal-knights-game-nhap-vai-ket-hop-chien-thuat-6
Portal Knights cho phép người chơi thu thập, khai khoáng và xây dựng những lâu đài theo trí tưởng tượng của riêng mình khá giống với lối chơi xây dựng công trình của Minecraft tạo một cảm giác quen thuộc.  Tuy vậy,điểm nhấn của tựa game này là việc áp dụng thêm lối chơi nhập vai hành động, tạo cảm giác thú vị hơn với những màn tiêu diệt quái vật, chứ không chỉ tập trung vào khai thác tài nguyên, xây dựng công trình.

portal-knights-game-nhap-vai-ket-hop-chien-thuat-1
portal-knights-game-nhap-vai-ket-hop-chien-thuat-2
portal-knights-game-nhap-vai-ket-hop-chien-thuat-5
portal-knights-game-nhap-vai-ket-hop-chien-thuat-4
Bên cạnh đó, Portal Knights còn tạo sự khác biệt khi mọi hoạt động trong game đều do game thủ tự mình khám phá. Không giống như những tựa game nhập vai sinh tồn khác khi bạn hoàn toàn không biết điều gì sẽ chờ đợi phía trước. Đây là một yếu tố giúp Portal Knights nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ.

portal-knights-game-nhap-vai-ket-hop-chien-thuat-7
portal-knights-game-nhap-vai-ket-hop-chien-thuat-3
Portal Knights đã được phát hành trên Steam được một thời gian nhưng mới đây một nhà phát hành tại Trung Quốc có tên Duoyi Network đã ra thông báo sẽ phát hành lại tựa game này ở thị trường trong nước ở cả 2 nền tảng PC và mobile. Trong tương lại tựa game này sẽ ra mắt toàn cầu với những cập nhật mới.
Portal Knights trên Steam: http://store.steampowered.com/app/374040/Portal_Knights/

}

Tags: , , , , , ,
Shadowgun War Games mở Closed Beta
Hãng game danh tiếng NEXON chính thức mở trụ sở mới tại Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu