eSports

Poppy trở thành vị tướng thống trị “chế độ chạy bo” mới của LMHT với chiêu cuối quá lỗi

Share this article

Sau khi chế độ mới của LMHT ra mắt trên máy chủ PBE, đã có vị tướng có cho mình sức mạnh áp đảo toàn bộ phần còn lại của bản đồ:

Phần còn lại của LMHT đang bị Poppy đè đầu cưỡi cổ một cách quá đáng khi cô nàng này sở hữu tuyệt kỹ khủng khiếp nhất trong “chế độ chạy bo” Nexus Blitz:

.
Chiêu cuối của Poppy trong “bản đồ chạy bo” của LMHT là quá lỗi

Được biết, chế độ mới chơi này sẽ có tính năng “vòng bo” y hệt như PUBG, nghĩa là những ai ở ngoài vòng bo sẽ bị đốt máu liên tục và càng ngày càng nhanh. May mắn cho Poppy là chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết có khả năng hất văng đối thủ về phía bệ đá cổ, đồng nghĩa với việc vé đi 1 chiều ra khỏi bo trong tích tắc. Chưa kể đến khả năng chặn kẻ thù trở lại khu vực an toàn với Không Thể Lay Chuyển (W), khiến cho Poppy trở thành vị tướng thống trị chế độ Nexus Blitz hoàn toàn khi chạy bo, còn chuyện thắng thua cả trận thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

alistar-hextech

Ngoài ra, cũng phải kể tới những vị tướng có khả năng đẩy văng kẻ thù ra khỏi vùng an toàn và chết vì bo thu như Lee Sin, Alistar, Tristana, Singed,… cũng cực kỳ mạnh khi đối đầu với kẻ thù vào lúc chạy bo. Tuy nhiên thắng thua không phải chỉ phụ thuộc vào những pha chạy bo cho nên muốn giành chiến thắng thì người chơi cũng phải cân nhắc khi lựa chọn đội hình để chơi chế độ này.

http://game4v.com/esports/riot-cong-bo-thoi-gian-va-dia-diem-cua-giai-dau-lmht-lon-nhat-trong-nam-chung-ket-the-gioi-2018-521588.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Riot công bố thời gian và địa điểm của giải đấu LMHT lớn nhất trong năm – Chung Kết Thế Giới 2018
Game dàn trận Tam Quốc Total War: Three Kingdoms “thống trị” top bán chạy trên Steam, lập kỷ lục với 160k người chơi đồng thời

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu