Phim-Truyện

Pokémon: Trung úy Surge cao đến mức nào?

Share this article

Trung úy Surge trong Pokémon cao hơn hẳn chiều cao trung bình của một người bình thường, anh trông đô con hơn hầu hết các nhân vật khác của Pokémon.

Kể từ năm 1990, những bộ anime và tựa game về Pokémon đã làm nên tuổi thơ của biết bao người. Trong Pokémon, các huấn luyện viên và rất nhiều hệ Pokémon đã trở nên cực kỳ nổi tiếng, một trong số huấn luyện viên đó là Trung úy Surge, anh thường hay sử dụng Pokémon hệ Điện, và ngoài ra, chúng ta còn có thể nhận thấy chiều cao khủng của Trung úy Surge.

Rất nhiều người nhớ tới trận chiến giữa đội hình của Ash Ketchum và đội hình của Trung úy Surge, cùng với cả chiều cao vượt trội anh. Vậy Trung úy Surge cao đến mức nào?

Trung úy Surge Pokémon

Khi để ý kỹ chúng ta sẽ thấy Trung úy Surge rất to lớn, Ash trông quá bé nhỏ khi so với anh

Trung uý Surge sở hữu chiều cao là 8ft, một con số khủng đối với rất nhiều người. Do chiều cao trung bình của một người đàn ông trưởng thành là 5ft8, cho nên anh cao hơn hầu hết các nhân vật khác. Thật lòng mà nói, chẳng biết tại sao mà Trung úy Surge lại cao một cách bất thường như vậy.

Còn về phần Ash, cậu chỉ cao 4ft2, nói trắng ra thì Ash khá lùn. Sự khác biệt về chiều cao đã khiến trận chiến giữa cậu và Trung úy Surge trở nên rất mất cân bằng, y như trận đấu nổi tiếng giữa David và Goliath vậy. Trận chiến của Ash và Trung úy Surge đã thúc đẩy sự cạnh tranh giữa họ và các Pokémon mà mình sở hữu. Khi Pokémon của cả hai nhân vật đối đầu nhau, Trung úy Surge đã sử dụng “Lôi Thạch” trong trận đấu này.

Cao Trung úy Surge

So sánh những Pokémon to lớn mới thấy nó chỉ bằng Trung úy Surge

Rất nhiều người đã nhận ra được sự bất thường trong chiều cao của Trung úy Surge. Kể từ lúc mới ra mắt, series Pokémon đã cho ra đời rất nhiều hệ Pokémon mới, nhiều sinh vật trong số này trông rất bự con. Tuy nhiên, Trung úy Surge hoàn toàn có thể “bắt kịp” kích cỡ của chúng, ngay cả với những Pokémon khổng lồ.

Một người dùng trên Amino Apps đã minh họa thêm về kích thước của Trung úy Surge bằng cách đặt anh bên cạnh các Pokémon khác thông qua phần mềm Photoshop, bài viết đó cho thấy Trung úy Surge còn cao hơn cả Charizard. Thậm chí, kích thước cơ thể của anh có thể sánh được với các Pokémon to lớn như Tyranitar và Dragonite. Nhiều người dùng Reddit đã chứng minh chiều cao của Trung úy Surge thông qua phương pháp đo rất độc đáo, chính là xếp chồng các Pikachu lên nhau. Kết quả này cho thấy anh cao gần bằng 7 chú chuột điện khi nó chồng lên nhau.

Cao Pokémon

Nhiều Pikachu đứng lên nhau thì mới với tới kích thước của Trung úy Surge!

Các game Pokémon đầu tiên không hoàn toàn thể hiện kích thước của Trung úy Surge, vì vậy chúng ta không biết liệu anh đã sở hữu thân thể khổng lồ trong mấy trò chơi đó hay chưa. Chiều cao của Trung úy Surge cũng có thể là do anh mang DNA của người Mỹ, còn Ash thì là người Nhật Bản. Điều này được thể hiện rõ ràng hơn khi ta đem so sánh Trung úy Surge với Guile từ Street Fighter của Capcom.

Tuy Trung úy Surge là một nhân vật có vẻ như đã bị lãng quên ở thời điểm hiện tại, nhưng kích thước cơ thể của anh thì chắc chắn không. Chắc chắn không có nhiều Pokémon hoặc người nào cao lớn hơn Thủ lĩnh nhà thi đấu của thành phố Vermilion.

>>> Xem thêm: Pokémon: Tại sao Butterfree màu hồng của anime lại đặc biệt?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags:
Pokémon: Tại sao Butterfree màu hồng của anime lại đặc biệt?
Đã đến lúc game thủ Việt xứng đáng nhận được nhiều hơn…

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu