Game Mobile

Pokemon TCG mở triển lãm trực tuyến

Share this article

Pokemon TCG mở một cuộc triển lãm trực tuyến làm nổi bật nhiều hình minh họa được tìm thấy trong trò chơi thẻ trong suốt nhiều năm.

Pokemon TCG đã phát hành rất nhiều thẻ giao dịch sưu tầm kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1996. Ở bờ phía Tây vào năm 1999, trò chơi thẻ giao dịch đã gây dựng được một cộng đồng tận tâm trong những năm qua, một số Pokemon TCG đã được định giá cao do độ hiếm của chúng. Để chào mừng trò chơi thẻ giao dịch và phục vụ nhiều người yêu mến, Pokemon TCG gần đây đã mở một triển lãm trực tuyến đặc biệt có nhiều hình ảnh minh họa đã xuất hiện trên thẻ sưu tập của trò chơi theo thời gian.

Với mỗi Pokemon mới, người chơi Pokemon TCG hy vọng rằng việc phát hành một thế hệ thẻ giao dịch mới sẽ sớm theo sau. Khi Pokemon Scarlet và Violet phát hành vào tháng 11 năm 2022, người hâm mộ dự đoán bộ bài Pokemon mới mà công ty sẽ phát hành và sẽ thay đổi như thế nào. Cộng đồng có lẽ cũng tiếp nhận được nhiều động lực hơn để thu thập các thẻ bài Pokemon.

Triển lãm Pokemon TCG đang diễn ra.

Hình minh họa thẻ Pokemon TCG trong cuộc triển lãm trực tuyến bắt đầu từ tháng 08 đến tháng 10 năm 2022. Theo trang web, các hình minh họa được phân loại theo nhiều cách khác nhau để du khách đánh giá cao. Có ba danh mục chính trong triển lãm trực tuyến có tiêu đề Cuộc sống, Lịch sử và Nghệ sĩ. Danh mục Cuộc sống giới thiệu Pokemon trong các bối cảnh cảnh quan khác nhau; trong khi Lịch sử kể câu chuyện về cách các Pokemon hình minh họa thẻ. Cuối cùng, Nghệ sĩ chia sẻ các tác phẩm của các nghệ sĩ khác nhau đã đóng góp cho Pokemon TCG.

Khách tham gia có thể sẽ đánh giá những phòng đặc biệt tập trung vào các Pokemon TCGminh họa. Điều này bao gồm các tác phẩm củaTakumi Wada, họa sĩ minh họa nổi tiếng với các tác phẩm trong loạt phim Nintendo như The Legend of Zelda, Super Mario và Super Smash Bros.

Các phòng khác trong triển lãm cũng có các hình minh họa thẻ Pikachu khác nhau và người chiến thắng gần đây trong Pokemon TCG 2022 cũng được thể hiện. Bạn cần tạo một tài khoản miễn phí trong trang web để có quyền truy cập vào các phòng khác nhau trong triển lãm trực tuyến.

Triển lãm Pokemon TCG là một cách hay để những người hâm mộ đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật khác nhau được thể hiện trên các thẻ Pokemon. Công ty Pokemon TCG cho biết đến tháng 10 năm 2022 sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa vào phòng triển lãm.

#game Pokemon TCG #pokemon tcg #triển lãm Pokemon TCG

}

Tags: , ,
EA tiếp tục gia hạn hợp tác với NFL
Grand Theft Auto 6 sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn sáng tạo mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu