Game PC – Console

Pokemon Sword and Shield: Sắp “hồi sinh” một loạt pokemon bị lãng quên

Share this article

Game4V >
PC – Console

Pokemon Sword and Shield: Sắp “hồi sinh” một loạt pokemon bị lãng quên

lyvonguyenlyvonguyenPC – Console03/10/2019
  • Shin Megami Tensei V tung đoạn trailer trước ngày phát hành trên toàn cầu
  • Lara Croft phiêu lưu đến thế giới của Nintendo Switch trong tương lai
  • Nintendo khuyên game thủ không nên gỡ miếng dán màn hình Switch Oled

Ông Junichi Masuda, người đứng sau tựa game Pokemon Sword and Shield đã có câu trả lời cho tương lai của những Pokemon đó.

Mặc dù Pokemon Sword and Shield mang lại nhiều yếu tố mới cho dòng game, nhưng các fan hâm mộ vẫn canh cánh một điều là không phải Pokemon yêu thích nào của họ cũng sẽ quay trở lại trong phần game mới. Hãng Game Freak đã hứng rất nhiều gạch đá sau khi công bố thông tin này tại E3, một số fan hâm mộ còn cho rằng Pokemon Sword and Shield là một phiên bản không hoàn thiện, họ còn tạo cả một hashtag  #BringBackTheNationalDex để phản đối điều này.

Trước phản ứng đó của Fan ông Junichi Masuda đã phát biểu với Game Informer rằng “những chú Pokemon không xuất hiện lần này sẽ xuất hiện trở lại trong tương lai”. và giải thích vì sao Studio lại đưa ra quyết định đó.

“Ngày trước chúng tôi đã quá sa đà vào việc tạo ra nhiều lọai Pokemon khác nhau, vì thế chúng tôi đã không thể phát triển nhiều yếu tố mới trong Gameplay. Thế nhưng khi nghĩ về tương lai của tựa game Pokemon, mọi thứ cần được thay đổi. Chúng tôi muốn đương đầu với thử thách mới, chúng tôi muốn tạo ra một cách chơi mới để các bạn, những người chơi game có những trải nghiệm tuyệt vời hơn”.

Bên cạnh đó ông cũng tuyên bố thêm về việc các Pokemon xuất hiện đã được lựa chọn kỹ càng, đa phần những pokemon này đều có vẻ ngoài phù hợp với điều kiện sống ở khu vực Galar. Để kết thúc cuộc phỏng vấn, ông cũng không quên nói rằng công cụ để hỗ trợ các Pokemon kia trở lại không gì khác hơn là Pokemon Home, ứng dụng để chứa Pokemon bạn đã thu gom được trên máy switch cũng như điện thoại. Theo những gì ông phát biểu thì đây sẽ là thứ thay thế cho Pokemon Bank bạn có thể dùng Pokemon Home để nuôi dưỡng cũng như mang chúng đi khắp nơi.

Hiện Pokemon Bank chỉ xuất hiện vào năm 2020 thì Pokemon Sword and Shield sẽ ra mắt vào 15/11/2019 sắp tới.

bắt pokemon Game Freak Phokemon Sword pokémon shield switch

}

Tags: , , , ,
[Có hạn] EA đang miễn phí hàng loạt game đỉnh cao trong tháng 11 tới
Switch Lite sắp sửa có phiên bản mới?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu