Game PC – Console

Pokemon Sun and Moon tung trailer 6 phút, giới thiệu hàng loạt tính năng mới

Share this article

Đơn vị phát triển Pokémon Company vừa công bố trailer dài 6 phút bằng tiếng Nhật về Pokémon Sun and Moon, cũng như 1 số đoạn gameplay tiêu biểu nhất cho game thủ cái nhìn rõ ràng hơn về một loạt các Pokémon, người huấn luyện và cả tính năng mới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Iaav6J6XzFs” ]

Tính năng đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là đòn đánh Z-Moves, được kích hoạt bằng một cái vòng trên cổ tay của người huấn luyện và chỉ sử dụng duy nhất 1 lần trong trận đấu. Nó cho phép Pokémon biến sang trạng thái Z-Crytal đồng thời tung 1 đòn tấn công đặc biệt, rất mạnh mà bạn có thể thấy ngay đầu trailer.

Sun and Moon đồng thời cũng giới thiệu tính năng cho phép người huấn luyện cưỡi Pokémon trong một khu vực được gọi là Alola. Có rất nhiều Pokémon từ thế hệ trước những trong trailer này, một loạt các Pokémon mới đã xuất hiện bao gồm: Minior, Gumshoos, Oricorio… Chúng ta sẽ có nhiều thông tin về chúng hơn trong nay mai nhưng một khoảng rộng các chủng chim và biến thể mới của Pokémon sẽ xuất hiện như của Exeggcute, Sandshrew và Vulpix.

pokemon-sun-and-moon

Ngoài ra, các nhân vật con người mới cũng sẽ xuất hiện bao gồm cả những NPC không điều khiển được. Hiện chưa thể biết, các nhân vật này có đóng vai trò gì trong cốt truyện chính của game hay không nhưng trailer có nói rằng, họ đều là những người sẽ đối đầu với nhân vật chính.

Pokémon Sun và Pokémon Moon đều sẽ ra mắt vào 18/11 tới.

[fresh_embepost pid=”324806″ ]

}

Tags: , , , , , ,
LMHT tiền mùa giải 6: Xuất hiện chế độ đánh rank mới thay thế Xếp hạng đơn/ đôi
S Online – tựa game nhập vai mang hơi hướng Cabal, Shaiya chính thức ra mắt game thủ Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu