Game Mobile

Pokemon GO lần đầu chạm đỉnh kỷ lục

Share this article

QUỐC TẾ_ Mới đây, tựa game Pokemon GO đã thiết lập kỷ lục về doanh thu, khẳng định vị trí là game thực tế ảo số 1.

Trò chơi khám phá dựa trên địa điểm của Niantic, Pokémon GO, mới đây thiết lập kỷ lục về doanh thu. Trên thực tế, game mobile này vượt quá 3 tỷ đô la doanh thu trở thành trò chơi thực tế ảo kiếm tiền nhiều nhất. Game cũng đạt trên 1 tỷ lượt tải tính từ thời điểm đầu năm 2019.

Pokemon GO lần đầu chạm đỉnh kỷ lục

Pokémon GO ra mắt lần đầu tiên vào tháng 07 năm 2016 và lập tức có một lượng lớn người chơi và quan tâm theo dõi. Đó là loại trò chơi nhượng quyền thương mại được mong đợi trong một thời gian dài. Game đã cho người chơi cơ hội trong  thực tế thay thế để bắt Pokémon cùng với bạn bè.

Trò chơi di động đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới đến mức các cuộc tìm bắt quái thú nhanh chóng biến thành lễ hội của người hâm mộ. Và bất chấp những sai sót mà trò chơi đã trải qua trong thời gian đầu tồn tại, người chơi vẫn cuồng Pokémon GO để kết nối thành một cộng đồng người chơi rộng lớn nhất.

Pokemon GO lần đầu chạm đỉnh kỷ lục

Kết quả phân tích SensorTower về doanh thu Pokémon GO cho thấy trò chơi đã đạt được doanh thu đáng kinh ngạc khi chỉ  trong vài tháng bởi có sự đột biển. Tháng 8 trò chơi tạo ra ít nhất 110 triệu đô la. Sau đó vào tháng 9, doanh thu đạt đỉnh 126 triệu đô la. Chi tiêu của người dùng trong tháng 10 giảm xuống còn 70 triệu đô la. Hoa Kỳ là người đóng góp chính cho doanh số đó đóng góp 1,1 tỷ đô la tổng doanh thu. Trong khi, Nhật Bản chi tiêu 884 triệu đô la, trở thành quốc gia đóng góp lớn thứ hai cho doanh thu.

Thành công của Pokémon Go phần lớn nhờ vào sự nhất quán của Niantic trong việc tung ra các bản cập nhật và nội dung. Để bắt đầu, studio gần đây đã giới thiệu một thế hệ quái vật bỏ túi hoàn toàn mới. Nó thậm chí còn ra mắt nhóm phản diện Team Rocket mang tính biểu tượng để có cơ hội chiến đấu và giải phóng Pokémon Team Rocket đã bị kiểm soát.

}

Tags: , , ,
Hai tựa game Pokémon mới Let’s Go, Pikachu! và Let’s Go, Eevee! bất ngờ bị “ném đá” dữ dội
Không chỉ game thủ Tân Thiên Long Mobile, nhiều ngôi sao nổi tiếng Showbiz cũng bị hớp hồn bởi phái mới Đường Môn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu