Phim-Truyện

Pokémon: Đặc quyền khi đồng hành cùng với Ash

Share this article

Đồng hành cùng Ash Ketchum và Pokémon của cậu không phải lúc nào cũng thú vị, nhưng chắc chắn việc này có những đặc quyền của riêng nó.

Ash Ketchum rất may mắn khi có những người bạn đồng hành cùng mình trong hầu hết các cuộc hành trình trên thế giới Pokémon, cho dù họ đang có kế hoạch riêng hay chỉ muốn đi cùng.

Hầu hết những season của Pokémon đều có các nhân vật này, mọi người tham gia vào nhóm của Ash đều học được ít nhất một điều gì đó từ những người khác. Đồng hành với Ash và Pokémon của cậu không phải lúc nào cũng thú vị, nhưng việc này chắc chắn có các đặc quyền của riêng nó.

Đồng hành cùng Ash sẽ giúp cho mọi người được khám phá thế giới

Đồng hành

Phiêu lưu cùng Ash mang đến cho mọi người cơ hội nhìn thấy thế giới rộng lớn hơn, bắt đầu từ phần còn lại của khu vực họ đang sống, cho phép họ mở rộng tầm nhìn và thậm chí có thể vươn xa hơn trong tương lai

Hành trình của Ash đã qua một chặng đường dài và niềm vui của cậu là được gặp gỡ rất nhiều người với Pokémon mới trên đường đi, một phần là do Ash đã khám phá gần như 100% mọi khu vực mà mình ghé thăm. Ash từng đi cùng với các nhân vật như Brock và Misty, họ ở nơi cách xa nhà của cậu, Ash cũng có những người bạn đồng hành đến từ nơi mà mình hiện đang ở.

Với các nhân vật như May và Dawn ở Hoenn và Sinnoh, mặc dù đến từ vùng đó, nhưng họ vẫn học hỏi được thêm nhiều điều mới hơn những gì mình đã biết trước đây. Đồng hành cùng Ash mang đến cho mọi người cơ hội nhìn thấy thế giới rộng lớn hơn, bắt đầu từ phần còn lại của khu vực họ đang sống, cho phép họ mở rộng tầm nhìn và thậm chí có thể vươn xa hơn trong tương lai.

Ash là một người bạn tốt và luôn chào đón mọi người

Ash

Du hành với Ash Ketchum trong thương hiệu Pokémon thì mọi người sẽ được dành nhiều thời gian cho nhau hơn, và cũng tạo ra nhiều cơ hội để họ gắn kết và trở thành một nhóm gắn bó cực kỳ chặt chẽ

Mặc dù Ash vẫn có sai sót, nhưng một điều không thể nghi ngờ là lòng tốt của cậu đối với bạn bè của mình, cả con người cùng Pokémon. Đồng hành với Ash thì mọi người sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn, tạo cơ hội gắn kết và trở thành một nhóm gắn bó chặt chẽ.

Đặc biệt, lúc Ash còn đồng hành với Brock, có rất nhiều tập phim mà họ ngồi lại để ăn và cho tất cả các Pokémon tham gia cùng. Hình ảnh những sinh vật chạy xung quanh và vui vẻ trong khi các huấn luyện viên thì ngồi, xem và nói chuyện cho thấy mọi người đều đang tận hưởng khoảng thời gian này cùng nhau.

Ash thường sẽ ủng hộ các mục tiêu của bạn đồng hành

Đồng hành

Ở trong Pokémon Contest, Ash rất thoải mái khi chuyển sang làm cổ vũ và tạm thời rời xa những trận chiến ở nhà thi đấu một thời gian ngắn, mặc dù có thể cậu vẫn lén tập luyện bất cứ khi nào có cơ hội

Ash hiểu rằng những người bạn đồng hành của mình thường có những mục tiêu khác cậu và họ cần đạt được nó trên con đường của mình, bạn bè của Ash thường muốn tới một nơi khác. Nếu nơi này có vẻ thú vị hoặc không quá xa so với thành phố và nhà thi đấu tiếp theo, thì Ash thường sẽ đồng ý với họ.

Đặc biệt là nói đến Pokémon Contest, Ash rất thoải mái khi chuyển sang làm cổ vũ và tạm thời rời xa những trận chiến ở nhà thi đấu một thời gian ngắn, mặc dù cậu vẫn lén tập luyện bất cứ khi nào có thể. Miễn là kế hoạch của bạn bè không hoàn toàn trái ngược với kế hoạch của mình, thì Ash sẽ hết lòng ủng hộ.

Có thể học hỏi từ tình yêu của Ash dành cho Pokémon và sự kiên trì của cậu trong trận chiến

Ash Pokémon

Lúc trước đây, cả hai nhân vật Dawn và May đều là những huấn luyện viên mới khi bắt đầu cuộc hành trình của họ, nhưng việc học hỏi nhiều điều từ Ash đã giúp cả hai tiến bộ nhanh chóng sau này

Mặc dù Ash thường không để ý đến lời khuyên của người khác khi tham gia các trận chiến, nhưng sự tận tâm của cậu đối với Pokémon và quyết tâm trong trận chiến của Ash có thể truyền cảm hứng cho bất kỳ ai chứng kiến. Cậu đã nhiều lần nhận được sự tôn trọng của mọi người nhờ thái độ và cách tiếp cận mọi thứ một cách kiên quyết của mình.

Luôn có ít nhất một người bạn đồng hành của Ash học hỏi từ cậu trên chuyến hành trình của họ, sau đó tự điều chỉnh thái độ sao cho phù hợp. Dawn và May đều là những huấn luyện viên mới khi bắt đầu cuộc hành trình của họ, việc học hỏi từ Ash đã giúp cả hai tiến bộ nhanh chóng.

Cuối cùng sẽ có những kỉ niệm khó quên

Pokémon

Du hành cùng Ash trong cuộc hành trình của cậu giúp cho những người bạn đồng hành được khám phá thế giới cùng mọi người, được trải nghiệm tất cả những gì mà các khu vực có và được gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị

Mặc dù Ash cùng những người bạn phải trải qua nhiều thử thách nguy hiểm và khó khăn trong cuộc hành trình của mình, nhưng họ vẫn thấy vui, những ký ức đó sẽ tồn tại suốt đời. Họ đã chạm trán với các hệ Pokémon, bao gồm cả Pokémon huyền thoại, họ được trải nghiệm tất cả những gì mà các khu vực có và được gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị.

Theo chân Ash trong cuộc hành trình của cậu giúp cho những người bạn đồng hành được khám phá thế giới cùng mọi người, trong khi vẫn bám vào một kế hoạch chung là Ash muốn vượt qua các nhà thi đấu để kiếm được tất cả các Huy hiệu nhà thi đấu.

>>> Xem thêm: Pokémon: Động vật có thể vào trong Poké Ball không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon

}

Tags:
Destiny 2 và mọi thứ bạn cần biết về The Witch Queen trước khi chơi
One Piece: Tại sao Ace lại thua Râu Đen?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu