Phim-Truyện

Pokémon: Ash có… siêu sức mạnh không?

Share this article

Nếu không thể trở thành Bậc thầy Pokémon, Ash Ketchum có thể làm được một công việc như siêu anh hùng vì cậu có siêu sức mạnh!

Tất cả chúng ta đều không sống trong thế giới Pokémon, nhưng thành thật mà nói, rất nhiều người thực sự muốn được sống trong vũ trụ này. Vì ai cũng yêu thích những sinh vật kì lạ, đáng yêu, dễ thương và mạnh mẽ. Nhưng con người ở thế giới này lại khác chúng ta. Rõ ràng là từ các game đã nói rằng con người ở đây không hoàn toàn giống với con người bình thường, và điều đó thậm chí còn rõ ràng hơn trong anime, ví dụ là những nhân vật như Ash hay Team Rocket. Đặc biệt là Ash Ketchum, người đã nhận rất nhiều đòn tấn công từ Pokémon và sau đấy lại làm như thể chẳng có gì xảy ra. Câu hỏi đặt ra là cậu có siêu sức mạnh không?

Ash sức mạnh

Ash bế được những sinh vật cực kỳ nặng, và Pokémon The First Movie: Mewtwo Strikes Back dường như đưa ra một lời giải thích cho lý do tại sao Mewtwo lại chặn cú đấm của Ash, là do cậu sở hữu siêu sức mạnh?

Câu hỏi này được đặt ra trên Twitter, người dùng đã chỉ ra nhiều ví dụ khác nhau về việc Ash bế được những sinh vật cực kỳ nặng, và Pokémon The First Movie: Mewtwo Strikes Back dường như đưa ra một lời giải thích cho lý do tại sao Mewtwo lại chặn cú đấm của Ash, bởi nhân vật chính vốn chỉ là một con người bình thường, mới 10 tuổi thôi. Và những sinh vật như Pikachu với Fletchinder không hề nặng, liệu điều này có đúng không?

Trên thực tế, mặc dù trông tương đối nhẹ, nhưng Pikachu lại nặng 6 kg, và Fletchinder nặng 16 kg, vậy mà Ash vẫn nâng được cả hai như thể chúng không nặng. Các ví dụ khác cho thấy cậu nhấc bổng Pignite, nó nặng khoảng 55 kg. Nhưng kỉ lục có lẽ sẽ thuộc về Larvitar, sinh vật mà Ash đã sử dụng ở những season đầu, nó mang kích thước của Pikachu, vậy nên trọng lượng của Larvitar cũng bằng Pikachu phải không? Sai, nó nặng 72 kg! Và Ash mang Larvitar đi khắp nơi như thể không có gì cả! Nhưng người chiến thắng thực sự là Cosmoem, có thể nó là sinh vật nặng nhất tồn tại. Tuy Cosmoem rất nhỏ nhưng nó nặng 999.9 kg!

Ash không phải là người duy nhất có siêu sức mạnh. Em trai của May, Max, đã cõng một Munchlax, nặng 105 kg, và Serena còn để Sylveon chạy nhảy trên cánh tay, nó nặng 23.5 kg. Điều này cùng với nhiều ví dụ khác về các nhân vật trong Pokémon cho thấy rằng sức mạnh siêu phàm thực sự có thể là một đặc điểm chung của con người trong thế giới này.

Ash sức mạnh Pokémon

Larvitar, sinh vật mà Ash đã sử dụng ở những season đầu, nó mang kích thước của Pikachu, vậy nhưng trọng lượng của Larvitar là 72 kg, và Ash mang sinh vật này đi khắp mọi nơi như thể không có gì xảy ra cả

Ngay cả vậy, Ash thể hiện điều này rõ ràng nhất, trên Tumblr đã có người tính toán sức mạnh của cậu. Trong một tập ở Pokémon: Battle Frontier, “Pinch Healing!”, người dùng Tumblr này thực hiện các phép tính và đưa ra kết luận rằng thân cây mà Ash ném như không có gì, nặng hơn nửa tấn! Những điều này dường như là chuyện diễn ra thường ngày đối với Ash, siêu sức mạnh giúp cho cậu nâng được vật nặng.

Mọi người đừng quên rằng sức mạnh siêu phàm này còn nằm ở chỗ Ash rõ ràng có khả năng chống chấn thương. Lần đầu tiên Pikachu làm cho cậu bị giật giật điện lẽ ra đó phải là lần cuối cùng, và Ash chắc chắn không nên sống sót sau vô số lần bị Charizard tấn công bằng Flamethrower. Đương nhiên những huấn luyện viên Pokémon không hề sợ những cú va chạm nhỏ và vài vết bầm tím, nhưng một số đòn tấn công mà Ash nhận được thực sự rất mạnh.

Pokémon

Ash Ketchum có aura và cậu thực sự đã sử dụng tới nó nhiều lần, việc Ash dùng tất cả các khả năng của mình, từ siêu sức mạnh đến aura vào việc tốt, với một thái độ vô tư và như vậy, thực sự là một điều tốt

Ngoài ra, ở các tập phim lấy bối cảnh tại Sinnoh, Ash có aura và cậu thực sự đã sử dụng nó nhiều lần. Ash không luyện tập những sức mạnh này, những trước đây cậu đã từng định tấn công một Pokémon huyền thoại. Ash sở hữu khả năng hiếm có như vậy mà lại rất ít khi dùng tới nó. Trên thực tế, việc cậu sử dụng tất cả các khả năng của mình, từ siêu sức mạnh đến aura vào việc tốt, với một thái độ vô tư và như vậy, thực sự là một điều tốt.

Nếu như những khả năng này mà nằm trong tay kẻ xấu thì thực sự có thể là thảm họa. Trong một thế giới mà xung quanh toàn là những sinh vật to lớn, một người sở hữu sức mạnh như Ash có thể dễ dàng trở thành nhân vật phản diện. Thực tế là cậu vẫn là một người rất vui vẻ, Ash chỉ muốn đi khắp thế giới với Pokémon của mình, đó là một chuyện tốt, mặc dù điều này khiến chúng ta đặt câu hỏi tại sao cậu lại luôn tha thứ cho Team Rocket, những nhân vật liên tục quấy rầy mình? Có lẽ do Ash… thầm thích họ?

>>> Xem thêm: Chỉ có mỗi Pokémon Meowth chính thức là phản diện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon

}

Tags:
One Piece: Cuộc chiến của Luffy và Kaido đã bị gián đoạn trong chap mới
Tác giả My Dress-Up Darling khóc khi xem đứa con tinh thần của mình qua màn ảnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu