Game Mobile

PMCO Mùa thu 2019 – Tuần cuối : Việt Nam có 3 đại diện vào Sea Final

Share this article

Một lần nữa, FFQ là đại diện Việt Nam thi đấu tốt nhất !!!

1/ Ngày thi đấu thứ 22 (11/10)

PMCO Mùa thu 2019 – Tuần cuối : Việt Nam có 3 đại diện vào Sea FinalCàng về cuối mùa giải thì các team Việt Nam càng bắn hay. FFQ tiếp tục có thêm một Chicken Dinner trong ngày hôm nay. Super Star sau bao khó khăn họ cũng đã vượt qua được và mang về top 1 đầu tiên tại PMCO lần này. Hơn thế nữa, số điểm của Super Star có được là 59 điểm, một con số đáng kể để Super Star có thêm hy vọng lọt vào top 16 mặc dù là rất mong manh. ReaperKiller có được Winner Chicken thứ tư, thậm chí có số điểm cao nhất trong ngày hôm nay, tấm vé tham dự Sea Final chắc chắn thuộc về họ. Hơi tiếc chút khi Freaking Zoo, đội tuyển đang rất cần điểm lại thi đấu khá mờ nhạt trong ngày thi đấu thứ 22.

2/ Ngày thi đấu thứ 23 (12/10)

PMCO Mùa thu 2019 – Tuần cuối : Việt Nam có 3 đại diện vào Sea Final

Ngày thi đấu cuối cùng của các đội ở bảng B đã kết thúc. Bigetron và Illuminate có số điểm ngang nhau trong ngày hôm nay, mỗi đội mang về cho mình 95 điểm. Việc của Illuminate là thi đấu ổn định tại ngày mai để vượt qua Bigetron và chiếm lấy vị trí top 1 của tuần thi đấu cuối cùng này. Box Gaming, ReaperKiller và Freaking Zoo kết thúc hành trình của mình tại PMCO Sea League Fall Split với một ngày thi đấu không được xuất sắc. Tuy nhiên Box và ReaperKiller cũng đã chắc chắn cho mình tấm vé có mặt tại Sea Grand Final sắp tới.

3/ Ngày thi đấu thứ 24 (13/10)

PMCO Mùa thu 2019 – Tuần cuối : Việt Nam có 3 đại diện vào Sea Final

PMCO Sea League Fall Split 2019 đã đến hồi kết. 16 cái tên xuất sắc nhất đã được xác định sẽ có mặt tại Bangkok, Thái Lan vào 01-03/11 sắp tới. Việt Nam chúng ta tại mùa giải này có tới 3 đại diện là FFQ, Box Gaming và ReaperKiller tham gia Sea Final để thi đấu giành lấy tấm vế tham dự Chung kết Thế giới. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ các chàng trai của chúng ta trên con đường chinh phục đỉnh cao của PUBG Mobile Club Open 2019.

4/ Highlight 

}

Tags: , , ,
Cửu Kiếm 3D chiều người chơi, chọn Ưng Hoàng Phúc làm đại sứ
Mario Kart Tour Mobile càng chơi càng vui

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu