Game Mobile

PMCO Mùa Thu 2019 – Ngày 3: RRQ tiến thẳng đầu bảng, team FFQ Việt Nam lọt vào top 5

Share this article

Sau ngày thi đấu thứ 3 của mùa giải PMCO SEA League Mùa Thu 2019, team RRQ đã vươn lên top 1 bảng xếp hạng. Team Việt Nam có FFQ và Reaper Killer trụ được trong top 16, ba đội tuyển còn lại kém may mắn hơn không có mặt trong danh sách top 16 này.

Mùa giải PMCO SEA League Mùa Thu  2019 chính thức có được mở ra vào ngày 17 tháng 9 vừa qua. PMCO SEA League Mùa Thu 2019 sẽ là cuộc thi đấu của 24 đội tuyển khu vực Đông Nam Á gồm 5 đội tuyển của mỗi quốc gia Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, 2 đội tuyển của Phillipines và 2 đội tuyển của Campuchia. Đại diện của Việt Nam gồm Box Gaming, Super Star, FFQ, Reaper Killer, và Freaking Zoo.

Vào ngày 19 tháng 9, ngày thi đấu thứ 3 của mùa giải PMCO SEA League mùa thu 2019 chính thức bắt đầu. Đội tuyển FFQ đã ra trận rất tốt và vươn lên vị trí hạng 5, tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với các team Việt Nam khác khi đã không đạt được các thứ hạng cao hơn. Sau 3 ngày đấu thì chỉ còn FFQ và Reaper Killer trụ vững trong vị trí top 16. Tuy nhiên rơi từ thứ hạng 7 xuống hạng 16 sau 1 ngày, có lẽ Reaper Killer đã rút ra nhiều kinh nghiệm để có thể đảo ngược tình thế trận đấu vào lần thi đấu tiếp theo. Ngôi sao của ngày thứ ba thuộc về team RRQ với hai lần liên tiếp được top 1 cùng những pha bắn súng tuyệt vời.

PMCO Mùa Thu 2019 – Ngày 3: RRQ tiến thẳng đầu bảng, team FFQ Việt Nam lọt vào top 5

Trận đấu đầu tiên khá căng thẳng với trận giao tranh cuối cùng giữa FFQ và RRQ. Team RRQ vẫn trụ vững bốn thành viên và một lúc kết liễu ba thành viên vẫn còn sống ở FFQ. Với phát súng kết thúc của RRQ g9, thành viên cuối cùng của team FFQ Darly bị tiêu diệt và top 1 thuộc về RRQ. Tuy nhiên, team Việt Nam chúng ta cũng đã quá giỏi khi có thể trụ vững với thứ hạng 2 ở trận đấu đầu tiên.

PMCO Mùa Thu 2019 – Ngày 3: RRQ tiến thẳng đầu bảng, team FFQ Việt Nam lọt vào top 5

Trận giao tranh top 1 giữa RRQ và FFQ

RRQ vẫn tiếp tục giữ phong độ trong trận đấu Sanhok tiếp theo. Trận đấu giao tranh quyết liệt giành top 1 với mỗi team đều có số lượng thành viên là 3 thuộc về RRQ và Bapak Ah. Ở vòng bo này, Bapak Ah bị dồn vào đường cùng và không thể bước ra chiến đấu. Lợi dụng thời cơ đó, cả ba thành viên RRQ tích cực chọi boom, chủ động tiến lên tấn công và rinh về top 1 thứ hai của đội tuyển trong ngày. Nhờ vào lối chơi siêu đỉnh của mình, team RRQ vươn lên đứng hạng 1 trong bảng xếp hạng sau 3 ngày thi đấu.

PMCO Mùa Thu 2019 – Ngày 3: RRQ tiến thẳng đầu bảng, team FFQ Việt Nam lọt vào top 5

FFQ đấu lựu đạn với BapakAh giành top 1

Về các đội tuyển Việt Nam, có thể nói ngoài pha giao tranh top 1 với RRQ của team FFQ thì các team khác vẫn chưa đảo ngược tình thế hiện tại. Theo bảng xếp hạng sau 3 ngày thi đấu, FFQ vươn lên hạng 5, Reaper Killer rớt xuống hạng 16, Superstar, Box Gaming và Freaking Zoo không lọt vào top 16 với thứ hạng lần lượt là 18, 22,24. Tuy nhiên trên mạng xã hội nhiều game thủ cho rằng các team Việt Nam, đặc biệt là Box Gaming vẫn đang còn “giấu nghề” và sẽ đảo ngược tình thế trong thời gian tới.

PMCO Mùa Thu 2019 – Ngày 3: RRQ tiến thẳng đầu bảng, team FFQ Việt Nam lọt vào top 5

Kết quả chỉ số của đội tuyển Việt Nam

Ngay lúc này, chúng ta cần khích lệ và cổ vũ các đội tuyển Việt Nam để giúp họ nâng cao tinh thần chiến đấu vào ngày thi đấu thứ 4, ngày 20 tháng 9. Lịch thi đấu BO4 sẽ được diễn ra từ thứ 3 đến thứ 5 bắt đầu từ 16:00 và BO6 diễn ra vào thứ 6 đến Chủ Nhật từ 14:00. Game thủ hãy nhớ đặt thông báo để không bỏ lỡ bất kì trận đấu nào

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn

}

Tags: , , ,
Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile: Cộng đồng game thủ “trầm trồ” với Big Update 10.0 siêu to khổng lồ
Sở Lưu Hương chính thức được phát hành tại Hàn Quốc với tên Black Moon Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu