Game PC – Console

PlayStation đang tìm kiếm một giám đốc cấp cao phù hợp chiến lược ra mắt game trên PC

Share this article

PlayStation đang tìm kiếm một giám đốc cấp cao để lãnh đạo kế hoạch và chiến lược sắp tới cho game trên PC.

Theo một danh sách việc làm được gửi đến, PlayStation hiện đang cần tìm một vị trí đảm nhận giám đốc cấp cao cho dự án game trên PC. Vai trò này có trụ sở đặt tại San Mateo California và họ hiện đang tìm kiếm các ứng viên sẽ chịu trách nhiệm về “chiến lược và hoạt động thương mại trong cho kênh bán hàng trên toàn cầu và sẽ mang lại sự tăng trưởng doanh số bán hàng cho PC và tối ưu kế hoạch thương mại trong tương lai.

Danh sách việc làm đang tìm kiếm những ứng viên với mục tiêu “Dẫn dắt sự phát triển PC và chiến lược thương mại cũng như phát triển và thực hiện chiến lược và quy trình ra mắt game PC trên toàn cầu”. Điều này xảy ra khi Sony tiếp tục mở rộng sang sân chơi trên PC, họ đang phát hành các tựa game độc quyền trước đây đưa lên nền tảng Steam. Trong đó có bộ sưu tập Uncharted: Legacy of Thieves sẽ phát hành chúng cùng lúc với phiên bản PS5.

Năm ngoái, công ty đã thành lập đội ngũ PlayStation PC, một đội ngũ sẽ chịu trách nhiệm xử lý đầu ra của các game PC đến từ PlayStation. Phát biểu với Game Informer vào đầu năm nay, giám đốc God of War, Cory Barlog, tuyên bố rằng các nhà phát triển đã chiến đấu để các trò chơi lớn nhất của Sony có thể phát hành trên PC. Các game PC đầu tiên của Sony là Horizon Zero Dawn ra mắt vào tháng 08 năm 2020 và Days Gone vào tháng 05 năm 2021.

Năm ngoái, chủ tịch của SIE đã xác nhận PlayStation sẽ mang “toàn bộ” tựa game sắp tới của họ lên PC. Phát biểu với GQ vào năm 2021, Jim Ryan, ông chủ SIE, nói rằng cơ hội để mang các IP của PlayStation đến với nhiều đối tượng game thủ trong tương lai hơn, cũng như quy trình chuyển đổi dễ dàng hơn, đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều trò chơi hơn cho PC giờ đây là “một quyết định khá đơn giản” đối với công ty ở thời điểm hiện tại. Mục đích của họ trong tương lai là cũng có thể độc chiếm sân chơi này trước đối thủ Microsoft, do đó kế hoạch hiện tại của Sony là không phải thừa. Việc tìm kiếm một giám đốc cấp cao để xử lý những nhiệm vụ này là điều cần thiết. Rất có khả năng God of War Ragnarok sẽ có phiên bản PC cùng lúc với cả PlayStation 5 nếu như mọi việc thuận lợi.

#pc #PlayStation #sony

}

Tags: , ,
Biết tin Idol Tóc Đỏ có con gái, các fan đua nhau đi tìm ‘vợ’ cho Shanks
Trang chủ của tựa game STALKER 2 bất ngờ bị chính phủ Nga chặn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu