Game Online

PlayerUnknown’s Battlegrounds vượt mặt CS:GO trở thành tựa game chơi nhiều thứ 2 trên Steam

Share this article

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt tựa game đang làm mưa làm gió trên thế giới ở thời điểm hiện tại PlayerUnknown’s Battlegrounds vượt mặt người đàn anh CS:GO về số người chơi trên hệ thống Steam…

Trong một tháng trở lại đây, Bluehole liên tục đón nhận những tin vui liên tiếp về tựa game con cưng PlayerUnknown’s Battlegrounds. Chỉ sau hơn 3 tháng ra mắt đã có hơn 4 triệu bản PlayerUnknown’s Battlegrounds được phân phối tới game thủ trên toàn thế giới và đem lại cho Bluehole doanh thu lên tới hơn 100 triệu $. Trong sự kiện Steam Summer Sale 2017  vừa kết thúc mới đây, PlayerUnknown’s Battlegrounds luôn chiễm trệ đứng vị trí thứ nhất trong danh sách những tựa game bán chạy nhất mặc dù không hề được giảm giá. Và vào hôm qua lại thêm một kỷ lục nữa được tựa game đang làm mưa làm gió phá vỡ.

s7wt6zqa6vvlzeafmur8vl-650-80

Cụ thể vào hôm qua đã có thời điểm PlayerUnknown’s Battlegrounds vượt mặt người đàn anh CS:GO để trở thành game có số lượng người chơi cùng lúc đứng thứ 2 trên Steam chỉ sau Dota 2. Dù khoảng cách chỉ là một con số nhỏ và cũng không giữ vững được vị trí thứ 2 này quá lâu nhưng phải khẳng định rằng đây vẫn là một trong dấu mốc cực kỳ ấn tượng của PUBG. Đã phải từ rất lâu rồi, 2 tựa game con cưng của Valve là Dota 2 và CS:GO luôn chiễm trệ 2 vị trí đầu tiên trong bảng danh sách người chơi cùng lúc đông nhất trên Steam. Những tựa game đứng phía sau trong danh sách như H1Z1 hay GTA V đều đã bị PlayerUnknown’s Battlegrounds cho ‘hít khói’ với một khoảng cách cực xa. Kể cả Payday 2 – tựa game vừa được phát miễn phí 5 triệu bản trong tháng vừa qua cũng chỉ chấp nhận đứng ở vị trí thứ 7 mà thôi. Có lẽ, khi mà bản đồ sa mạc cùng những chế độ chơi mới ra mắt thì PlayerUnknown’s Battlegrounds còn hot hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

http://game4v.com/pc-console/nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-ban-do-moi-trong-playerunknowns-battlegrounds-439778.g4v

}

Tags: , , , ,
Warframe hứa hẹn “lột xác” với bản mở rộng mới mang tên Plains of Eidolon
Alpha Test hôm nay, muốn chơi Cửu Âm Truyền Kỳ game thủ cần có Code Anh Hùng Thiếp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu