Game Mobile

Phương Tứ Võ Lâm – Game chiến thuật thẻ tướng ra mắt cho nền tảng iOS

Share this article

Phương Tứ Võ Lâm do Nuverse phát hành hiện đã mở cho iOS từ ngày 29/04/2022.

Kể từ ngày tin đồn về bảo vật tuyệt thế xuất hiện, thứ được cho là đem lại sức mạnh không gì cản nổi cho người sở hữu, biến họ trở thành kẻ mạnh nhất đã khiến cho giới giang hồ vốn đã có nhiều dòng chảy ngầm nay lại càng thêm không yên bình. Để ứng đối với thế cuộc ngày một khó đoán, nhiều nhóm nhỏ được tạo bởi các cao thủ võ lâm đã bắt đầu xuất hiện. Trong vai chỉ huy của một nhóm nhỏ các cao thủ võ lâm, liệu bạn sẽ tham gia cuộc tranh giành bảo vật hay giữ mình tránh khỏi cuộc phân tranh đó, quyền quyết định là ở bạn.

Phương Tứ Võ Lâm là game SLG lấy chủ đề võ hiệp.

Phương Tứ Võ Lâm là game SLG lấy chủ đề võ hiệp.

Đồ hoạ trong Phương Tứ Võ Lâm là sự thể hiện rõ nét phong cách cổ trang của Trung Hoa. Tạo hình của các cao thủ võ lâm trong trò chơi không chỉ được thiết kế lại để có diện mạo mới, đẹp mắt hơn mà còn giữ nguyên những đặc trưng của mình.

Hệ thống sắp xếp đội hình, chiến thuật.

Hệ thống sắp xếp đội hình, chiến thuật.

Là một tựa game SLG nên Phương Tứ Võ Lâm cũng có lối chơi giống với các tựa game chiến thuật khác. Người chơi sẽ sưu tầm các vị cao thủ võ lâm dưới dạng thẻ bài thông qua cơ chế gacha rồi sắp xếp theo các dạng chiến thuật khác nhau để chiến đấu. Để tăng tính chiến thuật cho trò chơi, hệ thống các hiệu ứng bổ trợ sẽ được kích hoạt khi trong đội hình của người chơi có những nhân vật tới từ cùng một môn phái hay cùng sử dụng một môn võ công, v.v.

Tính năng gacha.

Tính năng gacha.

Chế độ PvE là nơi người chơi khám phá cốt truyện đồng thời thử nghiệm chiến thuật, sắp xếp đội hình sao cho tối ưu, tận dụng được tối đa sức mạnh của các cao thủ võ lâm. Chế độ PvP là điểm thu hút người chơi nhất của Phương Tứ Võ Lâm, đây là nơi bạn sẽ cùng những cao thủ võ lâm của mình chiến đấu với người chơi khác để dành về nhiều phần quà giá trị. Ngoài ra các tính năng quen thuộc như trang bị vật phẩm hay tăng cấp độ, nâng sao cho các nhân vật, v.v đều sẽ có trong trò chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link fanpage: https://www.facebook.com/TheRovingSwordsman

#Nuverse #Phương Tứ Võ Lâm #SLG

}

Tags: , ,
Mức độ cạnh tranh của các công ty game hiện ra sao?
Nhận Kaity Nguyễn làm đồ đệ, Trấn Thành đâu ngờ gặp phải tình huống cạn lời như thế này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu