Game Online

Phù thủy LiuGuang và câu chuyện quá khứ lần đầu hé lộ

Share this article

Revelation (Thiên Dụ) phát hành những đoạn phim ngắn kể về quá khứ của các lớp nhân vật trong game. Những đoạn phim được xây dựng khá cầu kỳ và đẹp mắt, đoạn phim đầu tiên nói về class LiuGuang – Pháp sư bóng tối cô độc.

[mecloud]CUC7RNujNv[/mecloud]

Quá khứ của LiuGuang – Phù thủy bóng tối

Revelation – MMORPG đã từng được khá nhiều game thủ thế giới chờ đợi bởi đồ họa đẹp và tính năng giới thiệu phong phú. NetEase thực hiện những công đoạn chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho game với 3 lần Closed Beta. Cuối cùng ngày 19 tháng 6 vừa qua, game thủ cũng được chạm tay và Revelation. Chăm sóc rất kĩ lưỡng cho sản phẩm của mình, NetEase không thể thiếu những đoạn phim ngoại truyện hấp dẫn để game thủ phần nào hiểu về cốt truyện của game.

thiên dụ

Đoạn phim có tên Story Behind LiuGuang, đoạn phim đầu tiên trong series quá khứ của các lớp nhân vật trong Revelation. Quá khứ của pháp sư bóng tối cô độc LiuGuang thật sự đáng buồn. LiuGuang ban đầu là một người dân bình thường. Ngôi làng của anh bị tấn công bởi quái vật, người yêu bị quái vật hại chết ngay trước mắt mà không thể làm gì được. Quá yêu người yêu, LiuGuang chỉ giữ lại tấm hình người yêu và quyết tâm đi tìm cách thức để có thể đi xuyên không gian và thời gian, quay lại quá khứ cứu người mình yêu.

thiên dụ

Truyền thuyết đồn rằng trên đỉnh núi cao, mây mù che phủ, có cất giấu một quyển sách phép thuật bí ẩn – biết đâu đây chính là thứ mà LiuGuang cần. Một chút thông tin nhỏ nhoi không rõ đúng sai nhưng LiuGuang cũng quyết tâm leo lên đỉnh núi đó để biết thực hư. Lên đến nơi thì đã thân tàn ma dại, nhưng LiuGuang cũng đạt được mục đích, anh trở thành pháp sư bóng tối với mái tóc đen tuyền.

thiên dụ

Ngay lập tức, LiuGuang trở về ngôi làng năm xưa, cứu được người yêu nhưng cô lại bị chết theo một cách khác. Sau bao nhiêu lần thử, người yêu LiuGuang vẫn không thể sống lại. Anh chợt nhận ra rằng không thể thay đổi được quá khứ. Đau buồn nhiều hơn là hao tổn pháp lực, mái tóc LiuGuang ngả dần sang màu bạc, anh trở về hiện tại và đốt cháy tấm hình cuối cùng của người mình yêu…

Những đoạn phim ngắn được NetEase xây dựng với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đẹp, phần sau của series này sẽ là nhân vật nào? Các bạn cùng chờ xem.

[fresh_embepost pid=”222674″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Dragon Ball: Vegeta sẽ chiến đấu với Broly như thế nào?
Sưởi ấm ngày đông với loạt ảnh Cosplay của nữ game thủ LMHT Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu