Game Online

Phong Vân Vô Song – Webgame sở hữu hơn 500 Server tuyên bố đóng cửa tại Việt Nam

Share this article

Phong Vân Vô Song – Một trong những Webgame khá được yêu thích và nhận được nhiều sự quan tâm tại Việt Nam, đã tuyên bố đóng cửa sau 3 năm vận hành…

Đáng chú ý là thông báo này không được đăng tải trên trang Fanpage của game, mà chỉ được thông báo trên trang chủ. Theo đó thì toàn bộ máy chủ và các dịch vụ liên quan đến Phong Vân Vô Song sẽ chính thức ngừng hoạt động kể từ ngày 11/9 tới đây.

Thông báo ngừng phát hành sản phẩm được đăng tải trên trang chủ

Thông báo ngừng phát hành sản phẩm được đăng tải trên trang chủ

NPH 360game cũng cho biết họ sẽ có chính sách hỗ trợ cho những người chơi có nhu cầu chuyển đổi sang các sản phẩm khác, cụ thể là Võ Lâm Chi Mộng và Ngọa Long VN trong giai đoạn từ ngày 5/9 – 10/9.

phongvanvosong

Tuy nhiên chính vì việc không đưa ra thông báo chính thức trên Fanpage nên khá đông cộng đồng game thủ Phong Vân Vô Song không nắm được thông tin về sự kiện này.

Rất nhiều người chơi vẫn chưa hay biết về việc game thông báo đóng cửa

Rất nhiều người chơi vẫn chưa hay biết về việc game thông báo đóng cửa

Là tựa game khai thác nội dung của bộ truyện tranh nổi tiếng Phong Vân lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ngay khi ra mắt vào ngày 22/7/2014, Phong Vân Vô Song đã nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi hâm mộ tác phẩm huyền thoại của họa sĩ Mã Vinh Thành.

phongvanvosong

Đạt 100 000 lượt người chơi chỉ tính riêng trong đợt Alpha Test. Sau một năm ra mắt, Phong Vân Vô Song đã cán mốc 4 triệu tài khoản được đăng ký. Dù nhiều ý kiến cho rằng đây đa phần là các tài khoản Clone cày tiền, nhưng không thể phủ nhận đó cũng là con số đáng mơ ước đối với nhiều sản phẩm cùng thể loại.

phongvanvosong

Tính đến trước thời điểm thông báo đóng cửa, Phong Vân Vô Song cũng đã cho ra mắt 552 Server, là một trong những sản phẩm Webgame sở hữu nhiều máy chủ nhất tại Việt Nam. Thế nhưng theo nhận định của nhiều người chơi thì có vẻ đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến tựa game này đi tới kết cục đóng cửa.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongVan.360game.vn

http://game4v.com/game-online/cloud-pirates-thong-bao-dong-cua-vao-cuoi-thang-9-455482.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Hacker Việt công khai dùng hack trong lúc stream PUBG, thách thức cộng đồng tố cáo
Golem Gates – Tựa game MOBA phong cách Starcraft cực chất được sản xuất bởi hãng game Ấn Độ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu