eSports

Phóng sự ngắn chân thực giúp Young Generation vươn lên top 1 Những nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice 2017

Share this article

Mới đây, Young Generation đã vượt lên trên Sơn Tùng MTP và Changmakeup để đứng đầu BXH Nhân vật truyền cảm hứng 2017 của WeChoice:

yg-lmht-02

Young Generation đứng top 1 với hơn 14200 phiếu

Bên cạnh đó, WeChoice cũng đã làm một đoạn phóng sự ngắn về Young Generation cho khán giả thấy, hoàn cảnh của họ khó khăn thế nào, và họ đã phải nỗ lực ra sao để có được vị trí như ngày hôm nay:

yg-ren

YG Ren

Ren sống trong một môi trường có thể nói là không được tốt khi có đủ thành phần giàu nghèo hay tệ nạn xã hội cờ bạc rượu chè, cuối cùng, Ren rời khỏi đó và tham gia đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Thay đổi cuộc sống hoàn toàn khi ở cạnh những người bạn mới, những người có cùng đam mê. Nhưng cuộc sống vẫn rất khó khăn khi mà chẳng có nhà tài trợ, chẳng có tiền lương, thậm chí nhiều khi còn ăn khoai lang sống qua ngày, tiền nhà thì bị chèn ép…

yg-venus

YG Venus

Gia cảnh của Venus có phần khá hơn các thành viên khác, nhưng lại bị phụ huynh là bố cấm cửa không cho chơi game, thậm chí còn có lần ra quán nét “quýnh” Venus luôn. Cũng may nhờ có LMHT mà bố Venus khen trước cả dòng họ, nó giỏi lắm đó… Có thể nói LMHT đã hàn gắn tình cảm cha con của Venus với bố một cách suôn sẻ.

yg-naul

YG Naul

Về phần Naul, vì ở dưới quê, nơi mà điện tử game gủng các thứ bị coi là tật xấu, Naul lần đầu được quản lý xin cho vào team chuyên nghiệp, lúc đó còn chẳng có điện, đèn tối thui, vội xin vài nghìn chạy chiếc xe bé xíu của đứa em ra net để test vào team, đang chơi còn hết tiền net phải về để hôm sau chơi tiếp. Rồi khi được nhận vào, Naul còn… không có tiền để lên thành phố thi đấu cho team. Dì của Naul còn nói “chiều nay tao mà trúng số tao cho mày 300 ngàn mày đi”, may mắn sao là dì Naul trúng số thật, nếu không giờ chắc đã không có cái tên YG Naul…

yg-yt

YG yT

yT cũng có hoàn cảnh rất khó khăn khi từ nhỏ thì gia đình thường cãi vã khiến tâm lý có chút “khùng khùng” (đứng trước gương nói chuyện một mình), khi lên lớp 10, bố thì lúc nào cũng đi làm từ tối đến sáng rồi về ngủ, mẹ thì đã lấy chồng ở nơi khác. Lúc này thì yT nhận được lời mời thi đấu chuyên nghiệp, và yT đã xin gia đình nghỉ học để theo đuổi con đường chuyên nghiệp, mong muốn kiếm tiền đỡ đần gia đình (mẹ yT phải tích góp chắt chiu từng đồng gửi về cho yT, bố thì đi làm đêm vất vả). yT chơi với thành viên trong team từ rất lâu rồi, từ khi còn đi đánh giải nhỏ kiếm tiền 3-5 triệu/1 giải, vậy nên YG hiện tại không chỉ là một team thể thao mà còn là một đội tuyển gắn kết với nhau như anh em vậy.

yg-pallete

YG Pallete

Chuyện của Pallete, rất đáng thương khi từ bé lúc Pallete 1-2 tuổi bố chạy xích lô thì bị bệnh nặng, ốm nằm viện một thời gian thì mất. Pallete đi đánh giải được tiền về đưa cho mẹ đóng tiền nhà, và cũng chỉ mong có tiền để mổ, chữa khỏi chân cho mẹ. Rồi nhiều khi mẹ Pallete nấu cơm đem cho Pallete ăn thì phải nấu nhiều, đem lên cho nhiều thành viên trong team ăn, vì đa phần đều có hoàn cảnh khó khăn. Khi xem Pallete thi đấu xem tivi, chỉ mong được thấy mặt Pallete hay nghe BLV đọc tên Pallete, như vậy là mừng cho con trai rồi.

yg-bigkoro
YG BigKoro

Tuổi thơ của BigKoro chắc là đáng thương nhất, khi hồi bé BigKoro rất cứng đầu, thường xin tiền mẹ đi chơi net. Mẹ thì bị trầm cảm. Một lần, khi BigKoro xin tiền đi sinh nhật bạn, mẹ cũng cho, nhờ cột dây quần, mẹ cũng làm như mọi lần, rồi chạy sang nhà bạn đi sinh nhật. Tới lúc về, gọi cửa không thấy mẹ trả lời, la hét to lên nhưng cũng không thấy gì, liền chạy đi gọi cậu, cậu của BigKoro gọi người cậy cửa vào nhà thì mới biết. BigKoro bị sốc vào lúc đó, rồi cảnh sát đến, BigKoro vẫn ngồi đó, không hiểu và cũng không muốn hiểu chuyện gì đang xảy ra… Thật may khi sau đó BigKoro cũng tìm được những người đồng đội, những người anh em tại Young Generation để tiếp tục bước tiếp hành trình dài phía trước.

yg-lmht

Young Generation

Nhìn chung, hầu hết các thành viên trong YG đều có những hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nhưng ngược lại, nó cũng đem cho từng thành viên một động lực phi thường khiến họ đánh bại những đối thủ khác. Như Tinikun đã từng nói: “Trước tiên là phải đánh cho bản thân đã.”, vậy nên hi vọng YG mùa tới sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình như họ đã từng làm trong thời gian qua và bước tới CKTG một lần nữa.

Các bạn có thể xem Full đoạn phóng sự rất ý nghĩa này tại đây:

.

Đội hình mùa tới của YG sẽ gồm có

– Đường trên : Bùi “ yT “ Thế Vinh , Nguyễn “ Ren “ Văn Trọng
– Đi rừng : Bùi “ Venus “ Nguyễn Quốc Hoàng
– Đường giữa : Võ “ Naul “ Thành Luân
– Xạ thủ : Đặng “ Bigkoro “ Ngọc Tài 
– Hỗ trợ : Nguyễn “ Palette “ Hải Trung
-HLV: Vẫn đang tìm kiếm

Ngoài ra thì YG vẫn chưa tìm được nhà tài trợ nào, hi vọng YG sẽ sớm tìm được nguồn lực phù hợp để có thể tiếp tục thi đấu suôn sẻ trong mùa giải 2018.

http://game4v.com/esports/mot-vai-buc-tranh-ve-khi-dang-phe-can-trong-thu-vien-cua-riot-481323.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Quá mê Heimerdinger, người chơi LMHT tự tạo phần mềm khiến Heimer chạy khắp màn hình và đặt ụ súng
CFQQ: AK47-Knife Asgard gia nhập kho vũ khí VIP

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu