Game Mobile

Phong Lưu Bá Nghiệp – Game RPG Tam Quốc ra mắt ngày 27/01

Share this article

QUỐC TẾ_ Phong Lưu Bá Nghiệp game thẻ bài chiến thuật lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc mới ra mắt vào ngày 27/01.

Tựa game Phong Lưu Bá Nghiệp lấy đề tài lịch sử tam quốc làm cốt lõi được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Kỳ Thiên Lạc Địa, ra mắt ngày 27/01. Hứa hẹn sẽ đem đến những trận công thành thư hùng đáng chú ý.

Phong Lưu Bá Nghiệp – Game RPG Tam Quốc ra mắt ngày 27/01

Phong Lưu Bá Nghiệp ra mắt ngày 27/01.

Với đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc với đọc giả hay những người đam mê lịch sử tựa game thẻ bài Phong Lưu Bá Nghiệp sẽ tập trung rất nhiều vào những yếu tố như chiến tranh, thao lược, đồng minh…Nuôi dưỡng võ tướng, xây dựng thành trì. Với số lượng võ tướng lên tới cả trăm danh tướng, dễ dàng để bạn có thể xây dựng những đội hình phong phú hoặc có thể mô phỏng lại ngũ hổ tướng của Thục Hán nếu như bạn là một fan của nhà Thục. Cũng có thể là ngũ hổ lương tướng nếu bạn là người thích chiến kỵ tây lương vừa anh dũng lại thiện chiến.

Phong Lưu Bá Nghiệp – Game RPG Tam Quốc ra mắt ngày 27/01

Tùy ý chiêu mộ danh tướng.

Cùng lối chơi tự do xây dựng đội hình, trải nghiệm lối chơi PVE đầy phong phú tận hưởng cảm giác chinh chiến sa trường, tái hiện những bức tranh lịch sử Tam Quốc một cách sinh động và chân thực nhất. Bạn có thể tự viết lên cho mình những trang sử mới ở đó bạn sẽ là nhân vật chính.

Phong Lưu Bá Nghiệp – Game RPG Tam Quốc ra mắt ngày 27/01

Những trận công thành máu lửa.

Cùng với đó là hệ thống các hoạt động phong phú một vài ví dụ cụ thể như danh hiệu, chiến pháp, chiến hồn,… thậm chí là tọa kỵ. Đều giúp tăng trưởng sức mạnh của tướng sĩ, càng hoàn thiện thêm về mặt nội dung cũng như sự đa dạng trong lối chơi của game.

Phong Lưu Bá Nghiệp – Game RPG Tam Quốc ra mắt ngày 27/01

Hoạt động đa dạng phong phú.

Vì tựa game mới ra mắt nên đi cùng với đó là rất nhiều những phần quà giá trị, các gói quà khi đăng nhập có thể đạt được gồm thẻ kinh nghiệm tướng, lượt chiêu mộ danh tướng, tiền vàng và không ít những tài nguyên khác để phục vụ cho việc nâng cấp võ tướng cũng như xây dựng thành trì sau này.

Hiện tại game đã có thể tải tại trang chủ hoặc Taptap. Mọi thông tin mới nhất của tựa game sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Trang chủ: https://www.9game.cn/fengliubaye/

#card #Phong Lưu Bá Nghiệp #Tam Quốc #thẻ bài

}

Tags: , , ,
Epic Games Store sẽ phát tặng các trò chơi miễn phí hàng tuần cho đến hết năm 2022
Giới thiệu Khu trưng bày mô hình 3D khổng lồ Freaky Squad trong dự án hợp tác giữa Free Fire và Spacespeakers ở vai trò Đại sứ thương hiệu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu