Game Mobile

Phong Lăng Thiên Hạ Mobile thử nghiệm nội bộ

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai Phong Lăng Thiên Hạ Mobile tiến hành thử nghiệm giới hạn, trước khi có một đợt test công khai.

Nhiều người vẫn biết đến tác giả Phong Lăng Thiên Hạ qua nhiều sáng tác về truyện võ hiệphiệp, huyền ảo như Ta Là Chí Tôn, Lăng Thiên Truyền Thuyết, Cửu Thế Ngạo Trọng Thiên… Nhưng trò chơi Phong Lăng Thiên Hạ Mobile hoàn toàn được phát triển độc lập mà không dựa vào các tác phẩm đó.

Phong Lăng Thiên Hạ Mobile thử nghiệm nội bộ

Trò chơi được sản xuất bởi một studio game đến từ Thâm Quyến. Hãng game mang tới một thế giới trải nghiệm nhập vai phiêu lưu giang hồ hấp dẫn. Người chơi tham gia sẽ nhập vai những hiệp khách, phiêu lưu tự tại, ngao du khắp chốn. Trong thân thế một anh hùng hào kiệt, đi tới đâu gặp chuyện bất bình bạn sẽ là người tìm lại lẽ công bằng, nghiêm minh.

Game có tạo hình nhân vật đa dạng khi tiến hành khởi tạo. Người chơi game Phong Lăng Thiên Hạ Mobile có thể tùy chọn màu sắc mắt, môi, tóc, chọn hình dáng khuôn mặt, được thiết kế riêng cho cả nam và nữ. Bạn sẽ tạo nên một nhân vật theo đúng ý muốn, gu thẩm mỹ của mình.

Phong Lăng Thiên Hạ Mobile thử nghiệm nội bộ

Gameplay Phong Lăng Thiên Hạ Mobile tuân theo tính chất của trò chơi MMORPG. Game thủ tiến cấp nhờ các hoạt động thực hiện nhiệm vụ, tham gia các hoạt động ingame cũng như mua các vật phẩm hỗ trợ quá trình luyện công. Sức mạnh nhân vật gia tăng theo set trang bị cũng như độ tích cực tham gia hoạt động.

Phong Lăng Thiên Hạ Mobile thử nghiệm nội bộ

Sản phẩm được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt. Bối cảnh không gian rộng lớn, đậm chất kiếm hiệp giang hồ. Không chỉ có vậy, chế độ ngày đêm, hiệu ứng thời tiết cũng sẽ được thêm mới. Game hiện đang tiến hành thử nghiệm nội bộ, chuẩn bị ra mắt người chơi.

}

Tags: ,
Khám phá khu chung cư rùng rợn của Silent Hill 2 dưới góc nhìn ngôi thứ nhất bằng Unreal Engine 4
5 game mobile hấp dẫn gợi nhớ phong cách Angry Birds

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu