Game Mobile

Phong Chi Võ Lâm – Siêu phẩm kiếm hiệp RPG kết hợp MOBA độc đáo

Share this article

QUỐC TẾ_ Có lẽ Phong Chi Võ Lâm là tựa game độc đáo và mới mẻ trong dòng kiếm hiệp hiện nay tại thị trường Trung Quốc.

Những tựa game kiếm hiệp luôn mang đến sức hút nhờ đồ họa, vẻ đẹp và khả năng chiến đấu của nhân vật. Phần lớn các trò chơi đều xây dựng theo hướng nhập vai phiêu lưu MMORPG. Tuy nhiên, Phong Chi Võ Lâm có lẽ là trò chơi phát triển theo hướng mới của riêng mình. Thực tế đã từ lâu cộng đồng mong muốn có một trò chơi võ hiệp theo hướng MOBA như kiểu Cửu Dương Thần Công của Snail, nhưng chưa có bản mobile nào đáng nói.

Phong Chi Võ Lâm - Siêu phẩm kiếm hiệp RPG kết hợp MOBA độc đáo

Phong Chi Võ Lâm – Siêu phẩm kiếm hiệp RPG kết hợp MOBA độc đáo

Đây là trò chơi được phát triển qua sự sáng tạo kết hợp loại hình nhập vai và MOBA tạo nên trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ. Người chơi ban đầu vẫn tiến hành nhập vai sau khi chọn lựa các class nhân vật. Phiên bản thử nghiệm năm 2019, sản phẩm có 5 class chính. Điều đặc biệt là môn phái đều thuộc phái Kiếm, sử dụng các loại kiếm khác nhau. Tạo hình nhân vật đẹp mắt làm nên sự hứng khởi cho bất kỳ ai tham gia vào cuộc đấu hấp dẫn.

Phong Chi Võ Lâm – Siêu phẩm kiếm hiệp RPG kết hợp MOBA độc đáo

Phong Chi Võ Lâm

Người chơi game Phong Chi Võ Lâm tiến hành thực hiện các nhiệm vụ và nâng cấp độ nhân vật cơ bản như thường thấy dòng nhập vai. Nhưng thay vì việc chiến đấu với quái vật ngoài dã ngoại, game thủ sẽ tham gia các vòng đấu dạng chiến trường MOBA độc đáo. Lối chơi kiểu MOBA có lẽ cũng đã quen thuộc với nhiều người. Bạn sẽ sử dụng các bộ skill để giành chiến thắng trước team đối phương.

Phong Chi Võ Lâm

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, bối cảnh 3D gắn với góc quay tự do. Game thủ nhập vai vẫn có thể tự do khinh công. Game đã thử nghiệm lần trước vào tháng 06/2019. Theo thông tin mới, tựa game sẽ mở Closed Beta đợt mới vào quý 2 năm nay. Bạn có thể cảm nhận những điều mới mẻ trong thời gian tới với Phong Chi Võ Lâm Mobile.

Tải game: https://www.taptap.com/app/168076

 

}

Tags: ,
Nhất Kiếm Giang Hồ: Game thủ háo hức tham gia Bang Chiến Liên Server khẳng định đẳng cấp bang hội
Thái Cổ Thần Vương 2 – Phiên bản phát triển đồ họa lên một tầm cao mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu