Game PC – Console

Phim về Uncharted có thể sẽ khiến các game thủ phiền lòng

Share this article

Hãy chắc chắn rằng khi bạn mua vé đi xem Uncharted vào năm sau, bạn không đặt quá nhiều kì vọng vì có thể sẽ thất vọng.

Thông tin mới nhất từ phía nhà sản xuất phim về Uncharted cho biết, nó sẽ không dựa vào bất cứ điểm nào trong cốt truyện của video game cùng tên do Naughty Dogs sản xuất. Có chăng chỉ là giữ nguyên hình tượng các nhân vật mà thôi.

Phim về Uncharted có thể sẽ khiến các game thủ phiền lòng

Điều này có thể giải thích vì phim Uncharted sẽ nói về Nathan Drake thời điểm còn trẻ, lúc mới bắt đầu bước chân vào con đường phiêu lưu tìm kiếm kho báu và những thứ bí hiểm của thế giới. Trước khi, Nathan trở thành 1 thợ săn kho báu đầy ngang tàn và hung hăng như trong game.

Trước đây, Tomb Raider cũng đã từng thực hiện theo ý tưởng này và cơ bản được nhiều người chấp nhận, ngoại trừ giới game thủ!

Dan Trachtenberg, giám đốc dự án cho biết:

Tôi phải khẳng định cách thức tiếp cận của phim sẽ rất khác so với game, có thể nó không hấp dẫn bằng nhưng thế vẫn còn hơn là việc theo gót 1 tựa game đã quá nổi tiếng. Bạn không thể nào làm tốt bằng bản gốc được. Do đó, tốt hơn hết nên mượn hình tượng của nhân vật đó để xây dựng lại cốt truyện. Cách tốt nhất là khai thác giai đoạn khởi đầu sự nghiệp của Nathan.

Ngoài ra, việc xây dựng theo cốt truyện của game sẽ khó tiếp cận đến với nhiều người. Chúng ta cần phải biết dù phim và game đang càng ngày càng giống nhau nhưng nó chỉ giống ở các hiệu ứng chứ không phải ở hình thức thể hiện. Trong khi phim mang tính bị động hơn, phải trực tiếp đưa ra các vấn đề thì game cho phép người xem, chơi chủ động hơn rất nhiều.

Phim về Uncharted có thể sẽ khiến các game thủ phiền lòng

Tuy nhiên, phần cốt truyện cho phim sẽ vẫn được Naughty Dog xem xét, tức là họ có can thiệp để kể câu chuyện mà họ vẫn muốn kể nhưng không phải trong game.

Phim về Uncharted có thể sẽ khiến các game thủ phiền lòng

The Uncharted có thể sẽ ra mắt vào 18.12.2020. Một thông tin đáng chú ý là Người Nhện Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drake lúc trẻ. Trước đó, “Deadpool” Ryan Reynolds đã từng được chọn vào vai này nhưng cốt truyện của phim đã được đổi lại nhằm trẻ hóa hẳn dàn diễn viên. Bố già “chế đá” của Breaking Bad, Bryan Cranston cũng có 1 vai trong phim.

}

Tags: , , ,
[Drama] Nhóm game thủ Việt bị group discord nước ngoài bài trừ, đã bị ban oan lại còn bị chửi
Nhìn lại những sự kiện nổi bật nhất tuần qua (1/7- 7/7)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu