Phim-Truyện

Phim dân quốc Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ xác nhận ngày lên sóng

Share this article

Theo thông tin mới nhất được cập nhật trên Weibo xứ trung, bộ phim dân quốc Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ do Đậu Kiêu và Trần Đô Linh đóng chính đã xác nhận ngày phát sóng 30/4 tới đây.

Cảnh Đẹp ngày Vui Biết Bao Giờ do Đậu Kiêu và Trần Đô Linh đóng chính sẽ được phát sóng trên đài Chiết Giang từ 30/4 tới đây.

Nội dung phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ (tên tiếng Anh: Love in Flames of War) được chuyển thể từ tiểu thuyết Lương Thần Hảo Cảnh Tri Kỷ Hà của tác giả Linh Hy. Đây là một bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh thời dân quốc tại Trung Quốc và và có cốt truyện “ngược luyến tàn tâm” – yêu nhau mà khiến nhau đau lòng đến tan nát. Vào năm nữ chính Lâm Hàng Cảnh (do Trần Đô Linh thủ vai) 15 tuổi đã phải rời xa cha mẹ, một mình rời đến nhà của bạn cha mình ở phương Bắc là Tiêu đại soái để lánh nạn. Ở đây, lần đầu cô gặp được Tiêu Bắc Thần (do Đậu Kiêu thủ vai). Nhưng vào năm cô 19 tuổi, Tiêu Bắc thần lại đâm chết Mục Tử Chính – mối tình đầu của Lâm Hàng Cảnh rồi cưỡng ép cô một cách điên cuồng. Đến khi cô 21 tuổi, lúc này, Lâm Hàng Cảnh đã trở thành vợ của ân nhân của Tiêu Bắc Thần. Hai người một lần nữa gặp lại nhau. Tiêu Bắc Thần đã bày mưu, tính kế, tìm mọi cách để nữ chính trở thành vợ của mình, giữ cô ở bên cạnh dù cô không yêu anh. Vì quá yêu mà Tiêu Bắc Thần trở nên hèn mọn trong chuyện tình ngang trái này. Hai người chỉ có thể trách tình sâu nhưng duyên mỏng. Về sau, Tiêu gia lụn bại, liệu câu chuyện tình cảm của đôi trẻ sẽ đi về đâu.

Đậu Kiêu vai Tiêu Bắc Thần.

Trần Đô Linh vai Lâm Hàng Cảnh.

Nam diễn viên Hồ Quân.

Nam diễn viên Vương Kính Tùng.

Viên Hạo trong vai Mục Tử Chính – mối tình đầu của Lâm Hàng Cảnh.

Nam diễn viên Lại Nghệ.

Nữ diễn viên Đổng Tuyền.

Nữ diễn viên Triệu Anh Tử.

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ sẽ được phát sóng trên đài Chiết Giang của Trung Quốc từ ngày 30/4 tới đây.

>>> Xem thêm: Hoang mang với dàn diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh của đạo diễn Từ Khắc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin phim ảnh

}

Tags:
‘Boss’ nhà người ta là đây: Trông coi quán net như người, được khách hàng lẫn ‘Sen’ hết mực cưng chiều
Vương Tuấn Khải bị chê diễn dở, biểu cảm cứng đờ trong phim mới Cánh Cửa Tái Sinh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu