Game Online

Phim chuyển thể từ Đấu Phá Thương Khung đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Trung Quốc

Share this article

Bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết – game online Đấu Phá Thương Khung mới đây đã bất ngờ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng Trung Quốc khi công bố dàn diễn viên chính…

Mới đây, bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết và game Đấu Phá Thương Khung đã chính thức tung ra loạt Poster giới thiệu về các nhân vật chính. Và ấn tượng đầu tiên của cộng đồng fan hâm mộ chính là bởi dàn diễn viên toàn “trai xinh gái đẹp” của bộ phim.

dauphathuongkhung

Dự án Đấu Phá Thương Khung 2017 được khởi quay vào cuối tháng 1 vừa qua, là bộ phim tập hợp được dàn diễn viên trẻ với kinh nghiệm diễn xuất tốt, được kỳ vọng sẽ là sản phẩm tái hiện hoàn hảo nhất thế giới tiên hiệp huyền huyễn cùng hành trình khám phá bí ẩn gia tộc của nhân vật chính Tiêu Viêm tại Đấu khí đại lục trong truyền thuyết.

Dàn diễn viên chính của Đấu Phá Thương Khung:

dauphathuongkhung

huannhi

duoclao

dauphathuongkhung

dauphathuongkhung

medusa

dauphathuongkhung

dauphathuongkhung

Đấu Phá Thương Khung là tên gọi của bộ tiểu thuyết tiên hiệp – huyền huyễn được sáng tác với Thiên Tàm Thổ Đậu, ghi lại câu chuyện về Tiêu Viêm – một thiếu niên sở hữu thiên phú tu luyện mà ai ai cũng ngưỡng mộ, được kỳ vọng sẽ trở thành bậc trí giả tu tiên bậc nhất đương thời.

Thế nhưng chỉ sau một biến cố gia đình, Tiêu Viêm mất đi người mẹ, tiềm năng tu luyện trong phút chốc cũng bị phá bỏ, sau đó lại bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn. Chỉ trong 3 năm, từ thiên tài trở thành kẻ phế vật vô năng, nhưng những bi kịch đó chẳng thể nào khiến gã trai trẻ thoái chí, Tiêu Viêm dựa vào chiếc nhẫn màu đen – là di vật của người mẹ quá cố để lại, tìm được linh hồn của Dược Lão – Đại luyện dược tông sư của Đấu khí đại lục.

Hình tượng nhân vật Tiêu Viêm trong tựa game Mobile Thương Khung Chi Mộng

Hình tượng nhân vật Tiêu Viêm trong tựa game Mobile Thương Khung Chi Mộng

Từ đây, một chương mới đã mở ra với cuộc đời của Tiêu Viêm, với những mối lương duyên kỳ ngộ đầy bất ngờ, hắn bước vào hành trình tu luyện bản thân và khám phá bí ẩn dẫn đến bi kịch của gia tộc mình.

Không chỉ dừng lại ở một tác phẩm tiểu thuyết, sức ảnh hưởng của Đấu Phá Thương Khung từ rất lâu đã trở nên mạnh mẽ và sâu rộng trong cộng đồng mạng Trung Quốc và Việt Nam. Các sản phẩm ăn theo như truyện tranh, phim hoạt hình, game online Đấu Phá Thương Khung cũng lần lượt được ra mắt và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng fan hâm mộ.

Hình ảnh trong game online Đấu Phá Thương Khung 3D từng được VGG phát hành tại Việt Nam

Hình ảnh trong game online Đấu Phá Thương Khung 3D từng được VGG phát hành tại Việt Nam

Tại Việt Nam, thương hiệu Đấu Phá Thương Khung đã được biết tới qua rất nhiều sản phẩm từ Game online 3D, 2,5D cho đến Webgame, nhưng có lẽ nổi tiếng nhất vẫn là cái tên Đấu Phá Thương Khung 3D được NPH VGG cho ra mắt vào năm 2014.

http://game4v.com/game-online/quake-champions-an-dinh-thoi-diem-closed-beta-gioi-thieu-nha-vo-dich-moi-417581.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , ,
FIFA Online 3: Dự đoán tỉ số đồng hành cùng The Intercontinental 2017.
Riot hé lộ phần thưởng cho bậc Thách Đấu LMHT mùa 7

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu