eSports

Phiền lòng trước phần quà lên level 100 của HLV trong FIFA Online 3

Share this article

Khi lên level 100, các HLV sẽ nhận được tới 2 thẻ 65+, gần 230k EP và 5 gói EP may mắn có thể mở ra tới 100.000.000 EP trong FIFA Online 3!

Với những HLV gắn bó với FIFA Online 3 từ những ngày đầu ra mắt thì level – cấp của HLV không mang nhiều ý nghĩa. Đó chỉ là một cột mốc đánh dấu mình đã “cày cuốc” được như thế nào. Điều này làm mất đi ý nghĩa của level HLV và nhiều game thủ còn muốn bỏ level đi vì nó chẳng đem lại lợi lộc gì. Đã vậy, lên level cao trong FIFA Online 3 rất khổ khi phải vật lộn với handicap, bị đối phương chửi rủa “level cao mà ***”.

Vẫn biết level cao trong FIFA Online 3 không mang nhiều ý nghĩa nhưng cột mốc level 100 lại rất đáng trân trọng. Hiện tại số người lên level 100 trong FIFA Online 3 là không nhiều bởi để lên được cấp độ này, các HLV phải trải qua một quãng thời gian quá lâu. Nó cũng cho thấy sự gắn bó với FIFA Online 3 và niềm đam mê cho tựa game này. Tuy nhiên phần thưởng đánh dấu mốc son lên level 100 của FIFA Online 3 lại khiến nhiều HLV cảm thấy phiền lòng.

Cụ thể, chia sẻ trên facebook, một HLV có nickname Cong Lap đã đăng tải món quà anh nhận được khi lên level 100. Các món quà này bao gồm:

  • 230.000 EP
  • 2 thẻ 60+
  • 5 thẻ EP may mắn

lv100

Quả thật trong bối cảnh cầu thủ lên giá như hiện nay, từng đó phần quà có lẽ chỉ đủ cho các HLV… gia hạn trong một ngày! Mốc HLV level 100 trong FIFA Online 3 rất khó để đạt được nhưng phần thưởng đổi lại có khi thu về chưa đến 1 triệu EP. Nhìn sang FIFA Online 3 Hàn Quốc, các HLV sẽ nhận được gì khi lên level 100?

Khi hoàn thành nhiệm vụ, HLV sẽ được thưởng:

  • 90 triệu EP
  • 1 thẻ World Legend
lv1001

(Hình ảnh trên fanpage FIFA Online 3 – Legend)

Ngoài ra phần thưởng lên cấp bao gồm:

  • gần 30 triệu EP
  • 1 thẻ World Best
  • 1 thẻ hút kinh nghiệm level 20
lv1002

(Hình ảnh trên fanpage FIFA Online 3 – Legend)

Vẫn biết so sánh với FIFA Online 3 Hàn Quốc có vẻ hơi quá vì Nexon tỏ ra hào phóng hơi quá mức với game thủ của mình nhưng khi nhìn lại, họ “mừng thọ” HLV “100 tuổi” trong FIFA Online 3 quả thực rất xứng đáng. Hi vọng trong tương lai các cấp phần thưởng lên level của FIFA Online 3 Việt Nam sẽ được cải thiện. Nếu không level cao trong game quả thực chẳng mang một ý nghĩa nào…

[fresh_embepost pid=”301176″ ]

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Tất cả những pha Pentakill trên đấu trường chuyên nghiệp năm 2015
Chảy máu mũi với bộ ảnh Cosplay D.Va bên hồ bơi cực kỳ nóng bỏng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu