Game Online

Phiên bản Xbox One của Conan Exiles nói không với “nude”, che hết các bộ phận nhạy cảm

Share this article

Một thông tin có vẻ khá đáng buồn dành cho các game thủ Xbox One khi phiên bản Conan Exiles phát hành trên hệ máy này sẽ bị “che” toàn bộ những yếu tố nhạy cảm…

Như chúng tôi đã từng đề cập trong những bài viết trước đây, Conan Exiles là một tựa game bị liệt vào thể loại “game người lớn” với tính năng cho phép người chơi thiết kế cả “của quý” của nhân vật và thậm chí game thủ còn có thể khiến cho nhân vật của mình trở nên trần như nhộng khi tham gia trò chơi.

Ngay sau khi ra mắt, tính năng này đã vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ, mặc dù NSX game thì một mực cho rằng đây là một trong những yếu tố thể hiện rõ nét tính chân thực trong một tựa game thế giới mở.

conan-exiles

Chính vì nhận phải quá nhiều sự phản đối nên sau một thời gian phát hành, Conan Exiles đã phải từng bước đưa ra những điều chỉnh hợp lý để cân bằng lại tính năng này. Đầu tiên là việc cập nhật thêm phím tắt cho phép người chơi trên PC có thể lựa chọn để che khuất những bộ phận nhạy cảm của nhân vật, và mới đây nhất, NSX game đã chính thức tuyên bố rằng phiên bản trên Xbox One của tựa game này sẽ bị che đi toàn bộ những chi tiết nhạy cảm khi chính thức được phát hành.

Phiên bản Xbox One của Conan Exiles nói không với “nude”, che hết các bộ phận nhạy cảm

Đây có thể nói là một thông tin khá đang tiếc đối với một bộ phận game thủ Xbox đang háo hức chờ đợi tính năng độc đáo này, nhưng nhìn chung thì đó là một động thái tất yếu bởi nếu không điều chỉnh kịp thời thì hệ lụy của yếu tố “chân thực” đến trần trụi mà Conan Exiles mang lại sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cộng đồng game thủ.

Conan Exiles là một sản phẩm game online được lấy cảm hứng từ series game – phim điện ảnh nổi tiếng Conan the Barbarian. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở việc khai thác bối cảnh cũng như thời kỳ lịch sử giả tưởng của tác phẩm nổi tiếng này, các Nhà sản xuất game đã tạo nên một tựa game thế giới mở hoàn toàn khác lạ không hề chạy theo một tuyến nhân vật cố định nào.

conan-exiles

Ngay sau khi ra mắt phiên bản Early Access vào cuối tháng 1 vừa qua, tính năng kiến tạo nhân vật của Conan Exiles đã ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn luận và tranh cãi trên các cộng đồng game quốc tế.

Trang chủ: https://conanexiles.com/

http://game4v.com/game-online/wild-terra-tua-game-nhap-vai-noi-khong-voi-npc-dang-lam-mua-lam-gio-tren-steam-413820.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
6 game mobile ‘bom tấn’ Trung Quốc vừa hé lộ và sắp ra mắt cuối năm 2019
Cha đẻ của Overwatch thừa nhận đưa được game lên Switch là điều rất khó

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu