Game Online

Phiên bản trên Steam của Hyper Universe xác nhận gỡ bỏ chặn IP, game thủ Việt có thể tham gia trải nghiệm ngay bây giờ

Share this article

VỚi việc Hyper Universe trên Steam bỏ chặn IP nước ngoài, ngay từ bây giờ game thủ Việt đã có thể thoải mái tham gia trải nghiệm sản phẩm độc đáo này…

NPH Nexon America mới đây đã đưa ra thông báo về việc bỏ chế độ chặn IP truy cập đối với phiên bản Hyper Universe. Điều này đồng nghĩa với việc giờ đây game thủ Việt đã có thể thoải mái tham gia trò chơi này với phiên bản quốc tế thông qua Steam.

Trước đó thì cả bản phát hành thông thường và bản Steam của Hyper Universe đều áp dụng việc chặn IP ngoài khu vực châu Âu và Bắc Mĩ. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại, chính sách này đã được thay đổi và game đã mở cửa rộng rãi để chào đón game thủ quốc tế tham gia trải nghiệm.

.

Hyper Universe Gameplay

Hyper Universe là sản phẩm được hợp tác phát triển bởi CWAVESoft và chi nhánh Nexon tại Bắc Mĩ, đây là một trong những game online mới rất đáng chú ý tại Hàn Quốc thời gian gần đây. Điểm hấp dẫn nhất của Hyper Universe chính là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chơi cuộn cảnh màn ngang và MOBA, game thủ sẽ được tận hưởng các màn chiến đấu hết sức đặc biệt.

hyper-universe

Người chơi sẽ kiểm soát các nhân vật được gọi là Hypers và sử dụng các kĩ năng độc đáo của họ để đánh bại phe nhóm đối địch nhằm mang về chiến thắng cho đội mình.

Sở hữu nhiều hình dạng và kích cỡ, Hypers có thể là một pháp sư với phép thuật triệu hồi những con người tuyết khổng lồ rơi thẳng vào đầu kẻ thù, cho đến một con cầy Mangut ngồi vắt vẻo trên con tê giác bọc thép, hoặc một Đô Đốc với sức mạnh gọi ra các con thủy quái Kraken khi cần thiết, và nhiều hơn nữa…

hyper-universe

Các nhân vật được thiết kế dựa trên cảm hứng từ các hình tượng huyền thoại trong các truyền thuyết nổi tiếng toàn thế giới, chia thành 6 class chính bao gồm Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Mỗi class sẽ có những kĩ năng chuyên biệt riêng để phối hợp trong những trận đánh 4vs4 đầy kịch tính.

Phiên bản trên Steam của Hyper Universe xác nhận gỡ bỏ chặn IP, game thủ Việt có thể tham gia trải nghiệm ngay bây giờ

Vào tháng 6 vừa qua thì phiên bản quốc tế dành cho 2 khu vực châu Âu và Bắc Mĩ đã chính thức được ra mắt. Và đến cuối tháng 8 thì Hyper Universe đã chính thức có mặt trên Steam. Để trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền là 15,99 USD cho bản Early Access. Bù lại thì bạn sẽ được mở khóa sẵn toàn bộ Heroes mà không phải cày cuốc như phiên bản Beta tại Hàn Quốc.

Steam: http://store.steampowered.com/app/591530/Hyper_Universe/

http://game4v.com/game-online/game-moba-man-hinh-ngang-cuc-doc-hyper-universe-sap-sua-ra-mat-tren-steam-451627.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Ngạo Kiếm Vô Song 2 treo thưởng 200 triệu cho tài nhân IQ khủng
Tiếp tục tình trạng sử dụng hack trong chế độ PvP của Blade & Soul

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu