Game Online

Phiên bản tiếng Anh của Closers Online tiếp tục “thả thính” với các bản Test ngắn hạn trong tháng 10

Share this article

Phiên bản tiếng Anh của tựa game nhập vai hành động Closers Online sẽ bước vào các đợt Alpha Test ngắn hạn trong tháng 10, trước khi ra mắt bản Beta…

Trái với những dự đoán ban đầu, NPH En Masse tỏ ra không hề vội vàng với quyết định phát hành Closers Online tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ. Theo thông báo mới nhất, NPH này sẽ tung ra 3 phiên bản Alpha Test ngắn hạn của tựa game này trong tháng 10, trước khi đi đến quyết định chốt hạ thời gian Beta của game.

.

Closers Online Gameplay

Ba phiên bản này sẽ được lần lượt ra mắt vào các mốc thời gian: 6/10 – 8/10, 13/10 – 15/10 và 20 – 22/10. Như vậy là sớm nhất thì cũng phải đợi đến tháng 11, phiên bản Closed Beta của game mới có thể được ra mắt.

Closers Online phiên bản tiếng Anh sẽ được phát hành miễn phí, và người chơi có thể tìm hiểu thêm về phiên bản quốc tế của sản phẩm này thông qua địa chỉ trang chủ mới được xác lập: https://account.enmasse.com/closers.

closers-online

Closers Online là một game online thuộc thể loại ARPG theo phong cách hoạt họa, game có cách chơi chiến đấu theo màn hình ngang và đi cảnh. Game cho phép người chơi sử dụng các loại kĩ năng liên tục, kết hợp nhiều loại combo khác nhau để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Closers, chiến binh tâm linh chuyên chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ chiều không gian khác.

closers-online

Có hai chế độ chơi trong Closers bao gồm RPG và MOBA. Chế độ RPG truyền thống sẽ cung cấp cho bạn bản đồ side-scrolling, trong khi ở chế độ MOBA, bạn có thể thay đổi góc quay camera theo sở thích của mình. Game có lối chơi nhanh, kịch tính và dồn dập kết hợp các hiệu ứng đồ họa, âm thanh đặc sắc tạo thành các màn đánh đấm đã tay cho người chơi.

Phiên bản tiếng Anh của Closers Online tiếp tục “thả thính” với các bản Test ngắn hạn trong tháng 10

Hiện tại, Closers có 3 máy chủ khác đang vận hành là Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên những cụm máy chủ này đều không hỗ trợ ngôn ngữ Anh, gây ra khá nhiều trở ngại cho game thủ Việt có nhu cầu trải nghiệm. Chính vì vậy, sự ra mắt của phiên bản tiếng Anh sẽ là một cơ hội rất lớn để người chơi trong nước tiếp cận tựa game đình đám này.

http://game4v.com/game-online/luna-online-reborn-them-mot-tua-game-co-mo-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tren-steam-462543.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
FFOL3: Gói cầu thủ ưu đãi của thẻ mùa giải Continental Champion chuẩn bị cập bến máy chủ Việt Nam
Hướng dẫn nhận ‘bánh trung thu’ đổi quà miễn phí cho game thủ Blade & Soul Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu