Game Online

Phiên bản quốc tế của Huyền Thoại MOBA ra mắt phiên bản trên steam

Share this article

Heroes Evolved – Tên gọi quốc tế của Calibur of Spirit, hay còn được biết đến tại Việt Nam dưới cái tên Huyền Thoại MOBA, sẽ chính thức ra mắt cụm máy chủ Đông Nam Á trong thời gian tới…

Đây là thông tin được xác nhận bởi chính NSX sản phẩm này. Theo đó, máy chủ Đông Nam Á sẽ trở thành cụm máy chủ thứ 4 trong hệ thống phiên bản quốc tế của Heroes Evolved. Đồng thời đây cũng là phiên bản đầu tiên hỗ trợ người chơi đầy đủ gói ngôn ngữ bao gồm Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

.

Heroes Evolved Trailer

Dành cho những ai chưa biết thì Heroes Evolved có tên gốc là Calibur of Spirit, là một tựa game MOBA được phát triển bởi NetDragon dựa trên công nghệ đồ họa S3 Engine do chính hãng game này sản xuất.

Tựa game này cũng đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi ông lớn Tencent và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ tại đây, trước khi được ra mắt phiên bản quốc tế trên Steam với tên gọi Heroes Evolved. Còn tại Việt Nam thì cộng đồng game thủ còn biết đến tựa game này với tên gọi quen thuộc “Huyền Thoại MOBA”.

heroes-evolved-game

Một vài điểm nhấn ấn tượng nhất của tựa game này chính là bộ cài Client siêu nhẹ với dung lượng chỉ 4MB, bên cạnh đó thì Heroes Evolved cũng đang hướng tới phát triển trở thành một tựa game đa nền tảng với các phiên bản trên di động dành cho Android và iOS.

Ấn tượng đầu tiên về tựa game này có thể nói là một sự “sao chép” gần như hoàn toàn của Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2, khi mà những Heroes trong game đều sở hữu bộ kỹ năng gần như là sự kết hợp giữa các chiêu thức của 2 tựa game này. Tuy nhiên thì đây cũng là điều khó có thể tránh khỏi khi 2 cái tên kể trên đã trở thành quy chuẩn để định nghĩa về thể loại game chiến thuật này.

heroes-evolved-game

Được biết, phiên bản Heroes Evolved dành cho khu vực Đông Nam Á sẽ sớm được công bố trong thời gian tới, đi cùng với đó là thời điểm ra mắt của nhân vật mới Arborus cùng một số chi tiết cập nhật mới. Dù đã quá quen thuộc với phiên bản “Huyền Thoại MOBA” được phát hành trong nước nhưng có lẽ đây vẫn là một thông tin khá đáng mong đợi cho những người chơi muốn trải nghiệm một phiên bản khác của tựa game hấp dẫn này.

Trang chủ game: http://he.r2games.com/

http://game4v.com/game-online/bom-tan-mu-legend-chinh-thuc-mo-cua-tai-han-quoc-hoan-ngay-ra-mat-emphasizer-415907.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Phục Long Alpha Test với nhiều ưu đãi khủng vào 10h ngày hôm nay, 25/3
Trải nghiệm Phục Long trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu