Game Online

Phiên bản quốc tế của Bless Online sẽ “tái sinh” vào đầu năm sau

Share this article

Sau một quãng thời gian phải nói là “thất bại ê chề” và phải đóng cửa hàng loạt Server nước ngoài, Bless Online phiên bản Rebuild sẽ sẵn sàng tái ngộ cộng đồng phương Tây trong năm 2018…

Cách đây không lâu, các phiên bản quốc tế tại châu Âu và Bắc Mĩ của Bless Online do Aeria Games phát hành đã bị ngừng hoạt động bởi lượng người chơi sụt giảm đáng kể từ đầu năm 2017. Hiện trạng các máy chủ Hàn Quốc cũng chẳng khá khẩm gì hơn, khiến cho Neowiz – NSX Bless Online buộc phải đưa ra quyết định “làm lại” sản phẩm của mình, với tên gọi Bless Online: Rebuild.

bless-online

Sau một khoảng thời gian phát triển thì Bless Online: Rebuild đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, và theo dự kiến thì tựa game này sẽ chính thức tái ngộ cộng đồng game thủ phương Tây vào Quý 1 năm 2018, sau nửa năm vắng bóng.

Thông tin này được xác nhận bởi đại diện của Steam, đồng nghĩa với việc Bless Online gần như chắc chắn sẽ được phát hành qua cổng game này.

bless-online

Phiên bản phát hành tại châu Âu và Bắc Mĩ được biết sẽ có tiến trình Update song song với phiên bản Rebuild tại Hàn Quốc, tức là sẽ bao gồm những thay đổi căn bản như kiểm tra hệ thống, khắc phục và xử lý những vấn đề kỹ thuật, phá bỏ cấu trúc trò chơi hiện tại để xây dựng một kết cấu mới, và bổ sung thêm những nội dung đang được phát triển, các chế độ mới như Realm vs Realm, chiến trường PvP mở rộng, các tính năng PvE mới…

Phiên bản quốc tế của Bless Online sẽ “tái sinh” vào đầu năm sau

Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz của Hàn Quốc. Bless Online là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 3.

bless-online

Tại Hàn Quốc, Bless Online vẫn đang là một tựa game khá hot ở thời điểm hiện tại và được nhiều game thủ ưa thích sau hơn một năm ra mắt. Tuy nhiên thì đến giữa năm 2017, lượng người chơi sụt giảm nghiêm trọng cũng đã khiến các cụm máy chủ tại đây phải sát nhập với nhau để duy trì số lượng khách hàng ổn định.

http://game4v.com/game-online/bless-online-bat-ngo-dong-cua-may-chu-tai-nga-sap-toi-se-la-chau-au-va-bac-mi-424326.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Cha đẻ PUBG nói gì về khả năng ra mắt phần 2?
Cửu Âm Chân Kinh TQ ra mắt chế độ mới: Chơi PUBG theo phong cách kiếm hiệp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu