Game Online

Phiên bản PC thành công rực rỡ, Paladins sắp lấn sân sang Console

Share this article

Với việc thu hút được một lượng người chơi vô cùng đông đảo sau khi ra mắt không lâu, Hi-Rez Studio – NSX chính thức của Paladins đang cho thấy sự quyết tâm trong việc lấn sân sang thị trường game Console…

Sau khi cho ra mắt phiên bản dành cho PC vào hồi đầu tháng 9, mặc dù vấp phải nhiều ý kiến phản ứng và cáo buộc rằng đây là một trò chơi “nhái Overwatch”, song Paladins vẫn cho thấy được sức hút riêng của mình khi mang về một lượng doanh thu khổng lồ và nhanh chóng lọt vào top những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l_1eZOonvTE” ]

Paladins – Coming Soon to PlayStation 4 & Xbox One

Thành công vượt bậc mà tựa game này mang lại đã giúp cho Hi-Rez Studio có thêm cơ sở để thực hiện những kế hoạch phát triển  và mở rộng thị trường của mình. Bên cạnh việc lên kế hoạch hợp tác với các NPH tên tuổi như Level Up, Double Jump, và Tencent để đưa Paladins đến với các khu vực châu Mĩ La tinh, châu Úc và Trung Quốc, NSX cũng đã hé lộ kế hoạch về việc phát triển các phiên bản game trên hệ máy Console.

paladins

Cụ thể, Hi-Rez Studio cho biết rằng 1 phiên bản Paladins dành cho hệ máy Xbox One và PS4 sẽ sớm được cho ra mắt trong giai đoạn cuối năm nay. Thậm chí hãng này cũng đã công bố một đoạn Trailer ngắn để giới thiệu về sản phẩm này.

Dành cho những ai chưa biết thì Paladins là một tựa game bắn súng kết hợp MOBA vui nhộn và đầy kịch tính được phát triển bởi Hi-Rez Studio – cha đẻ của tựa game MOBA Smite. Nhìn một cách tổng thể thì Paladins sở hữu một lối chơi gần giống với những sản phẩm bom tấn Overwatch hay BattleBorn.

paladins

Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký tài khoản game dành cho hệ máy Console thông qua địa chỉ dưới đây:

PlayStation 4:
https://www.paladins.com/ps4-beta-signup/

Xbox One:
https://www.paladins.com/xbox-beta-signup/.

[fresh_embepost pid=”383928″ ] [fresh_embepost pid=”383875″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
BattleBorn và Paladins trong cuộc chiến lật đổ Overwatch: kẻ khóc người cười…
Xuất Kích – thêm một game bắn súng client do VTC Game phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu