Game PC – Console

Persona 4 Golden sắp có mặt trên PS4 và Switch?

Share this article

Một leaker tuyên bố rằng Atlus đang chuẩn bị phát hành tựa game Persona 4 Golden được yêu thích trên PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Persona 4 Golden

Leaker Zippo đã tuyên bố rằng các phiên bản Persona 4 Golden cho các hệ máy console mới “có vẻ như đã hoàn thiện và sẵn sàng hoạt động”.

Thương hiệu Persona của Atlus đã từng là một thị trường chỉ dành riêng cho một số kiểu game thủ nhất định, nhưng kể từ đó đến nay nó đã trở thành một cú hit chính, phần lớn là nhờ sự thành công của Persona 5. Mặc dù Persona 5 vẫn đang nổi tiếng rộng rãi, Atlus đã từ từ tận dụng sự quan tâm này để kéo game thủ đến với nhiều tựa game cũ hơn của series trên các hệ máy lỗi thời. Một tin đồn mới đã tuyên bố rằng Persona 4 Golden nổi tiếng cuối cùng đã có thể đến được với nhiều nền tảng hơn.

Leaker Zippo, người đã rò rỉ chính xác nhiều tin tức trong ngành trước đây nhưng không có thành tích hoàn hảo, đã tuyên bố rằng các phiên bản Persona 4 Golden cho các hệ máy console mới “có vẻ như đã hoàn thiện và sẵn sàng hoạt động”. Zippo tin rằng các phiên bản console cho Persona 4 Golden sẽ được phát hành cho Nintendo Switch và PlayStation 4, ngoài ra không có đề cập đến phiên bản Xbox. Zippo không chắc giá của các bản game này là bao nhiêu, nhưng suy đoán rằng nó có thể đắt hơn một chút so với phiên bản PC vì có lẽ nó sẽ được phát hành bản đĩa vật lý.

Cho những game thủ chưa biết, Persona 4 ban đầu được phát hành trên PlayStation 2 và nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình tại thời điểm ra mắt. Atlus sau đó đã phát hành một phiên bản nâng cấp cho PlayStation Vita có tên là Persona 4 Golden, bổ sung nội dung mới và thực hiện nhiều cải tiến khác nhau. Persona 4 Golden vẫn bị mắc kẹt trên PS Vita cho đến tháng 6 năm 2020, tại thời điểm đó Atlus cuối cùng đã phát hành phiên bản PC của Persona 4 Golden.

Nếu thông tin của Zippo là chính xác, có vẻ như các game thủ PlayStation sẽ không phải đợi lâu hơn nữa để chơi trò chơi này trên các hệ máy mới.

Sự thành công của Persona 4 Golden phiên bản PC khiến nhiều người cho rằng trò chơi cũng sẽ đến với các nền tảng khác, nhưng hai năm sau đó và không có phiên bản nào như vậy được công bố. Nếu xem xét mối liên hệ chặt chẽ của series với PlayStation thì hơi kỳ kỳ lạ khi Atlus đã không đưa Persona 4 Golden lên PS4 và PS5, nhưng đó là sự thật. Nếu thông tin của Zippo là chính xác, có vẻ như các game thủ PlayStation sẽ không phải đợi lâu hơn nữa để chơi trò chơi trên các hệ máy mới, mặc dù tốt nhất vẫn là game thủ không nên quá kỳ vọng.

Một số người hâm mộ dòng game Persona có thể vui mừng về khả năng được chơi lại Persona 4 Golden trên các nền tảng hiện đại, nhưng những người khác có thể sẽ tò mò hơn về tương lai của series. Đã sáu năm trôi qua kể từ khi Persona 5 ban đầu được phát hành và Persona 6 vẫn chưa xuất hiện. Hy vọng rằng một tiết lộ cho trò chơi sẽ sớm ra mắt, cùng với bất kỳ dự án Persona nào khác có thể đang chờ đợi được phát hành tới game thủ.

Xem thêm: Tựa game Wolfenstein 20 năm tuổi phát hành miễn phí trên Steam 

#Atlus #Persona 4 Golden

}

Tags: ,
Phần mềm cheat Call of Duty: Warzone bị cáo buộc sử dụng PC của khách hàng để khai thác Bitcoin
Xbox & Bethesda Games Showcase được công bố tổ chức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu