eSports

Perkz tự tin bản thân là ADC số 1 thế giới sau khi đánh bại SKT tại CKTG 2019

Share this article

Dù là năm đầu tiên thi đấu ở vị trí ADC, “thủ lĩnh tinh thần G2” – Perkz đã tràn ngập tự tin khi khẳng định bản thân là “best ADC” tại kỳ CKTG 2019.

Mới đây, VIT đã hé lộ đội hình mùa giải LEC 2023 của mình với cặp đôi đầy tiềm năng là Bo và Perkz. Và để tìm hiểu kỹ hơn về đội tuyển này, mới đây phóng viên Thorin đã trò chuyện cùng “chúa hề châu Âu”, tuy nhiên anh chàng này lại hé lộ khá nhiều về kỷ niệm với T1 tại CKTG 2019.

G2 vs SKT Series Highlights Worlds 2019 Semi Finals G2 Esports vs SK Telecom T1 by Onivia

Nhìn lại quá khứ, Perkz cùng G2 Esports ở năm 2019 được coi là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất lịch sử LMHT phương Tây. Nói về thời điểm vượt qua SKT, Perkz cho biết:

Perkz tiết lộ các trận đấu tập (scrim) tại CKTG 2019 của G2 khá tệ nhưng thi đấu chính thức lại cực kỳ "thăng hoa".

Perkz tiết lộ các trận đấu tập (scrim) tại CKTG 2019 của G2 khá tệ nhưng thi đấu chính thức lại cực kỳ “thăng hoa”.

“Chúng tôi đã đánh bại DWG KIA ở Tứ Kết, thành thật mà nói tôi và Mikyx đã chơi rất hay ở trận đấu ấy, tôi nghĩ chúng tôi là bộ đôi mạnh nhất thế giới vào thời điểm đó.

Tại MSI, tôi thấy JackeyLove có thể mạnh hơn tôi, nhưng tôi không biết mình có mạnh hơn Teddy hay không, bởi đấy là giải đấu quốc tế đầu tiên tôi thi đấu ở vị trí ADC.

Nhưng sau khi thi đấu với các đội khác tại CKTG, tôi biết điều này nghe có vẻ kiêu ngạo nhưng tôi khá chắc chắn rằng mình là xạ thủ giỏi nhất thế giới vào thời điểm đó. Với ý nghĩ đó trong đầu, tôi quyết định sẽ không thua và từ chối mọi thất bại. Tôi nghĩ Caps là người chơi đường giữa mạnh nhất thế giới, tôi ngồi xuống và nhìn các đồng đội tại G2, họ đều là người chơi giỏi nhất thế giới ở vị trí của họ. Ngoại trừ Wunder, vì cậu ấy có chút vấn đề về tâm lý khi đối đầu với TheShy.” – Perkz nói về sức mạnh của G2 tại CKTG 2019.

Tuy nhiên, đây chỉ là ý nghĩ của Perkz sau khi anh và đồng đội đánh bại T1 (SKT) với kết quả 3-1, bởi sau đó thì G2 Esports đã thua trắng 0-3 trước FunPlus Phoenix tại chung kết CKTG 2019.

Xem thêm: LMHT: ‘Thầy dạy leo rank’ bị cộng đồng mỉa mai khi tụt từ Kim Cương 4 xuống Bạch Kim 1

#ADC #cktg 2019 #g2 #g2 esports #g2 perkz #lec #Liên minh huyền thoại #LMHT #perkz #worlds 2019

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT: Lỗi game từ sáng đến tối, fan nuôi mộng Garena khuyến mãi 500% để đền bù
LMHT: Giá skin Riot có thể tăng gấp bội so với Garena, skin ‘rẻ bèo’ cũng bằng ‘10 chai Sting’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu