Game PC – Console

Perfect Dark có thể được công bố tại sự kiện E3 2022 của Microsoft

Share this article

Tựa game Perfect Dark cuối cùng cũng có thể được trình chiếu tại buổi giới thiệu Microsoft E3 2022, điều đó đã được xác nhận.

Theo lời Jeff Grubb của Gamesbeat, người đã đưa ra tuyên bố trên podcast của The Xbox Era khi một câu hỏi của người xem đã khiến cho nhóm thảo luận về các trò chơi sắp tới của Xbox, và thời điểm nào thì các tựa game này sẽ được phát hành.

“Perfect Dark có thể ra mắt vào năm 2023, hoặc cũng có thể là vào năm 2024, nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể sẽ có cả Avowed và Perfect Dark ra mắt cùng năm, vì tính tới thời điểm ra mắt thì họ sẽ có gần 5 năm phát triển đầy đủ,” Grubb cho biết khi thảo luận về danh sách lớn các trò chơi mà Microsoft đang phát triển, nhưng hiện tại vẫn chưa có được ngày phát hành cụ thể.

Perfect Dark có thể được công bố tại sự kiện E3 2022 của Microsoft

Anh ấy tiếp tục, suy đoán về sự hiện diện của Microsoft tại E3 2022: “Họ chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian cho Starfield, họ có thể sẽ dành nhiều thời gian cho Redfall và Forza Motorsport 8, nhưng sau đó họ sẽ có rất nhiều chỗ để nói về những dự án game sẽ ra mắt vào năm 2023 và những trò chơi mà họ nói đến có khả năng sẽ là những trò chơi mà bạn sẽ nhận được vào năm 2023, tôi mong đợi sẽ có được gameplay đầu tiên của Perfect Dark và những thứ tương tự vào thời điểm đó”.

E3 đã hủy sự kiện trong 3 năm liên tiếp và vẫn chưa xác nhận kế hoạch cho cho sự kiện trực tuyến kế tiếp. Năm ngoái, ESA đã tổ chức ba ngày phát sóng trực tiếp để thay thế cho chương trình truyền hình thực tế. Người sáng lập The Game Awards, Geoff Keighley đã xác nhận sự kiện trực tuyến của mình là Summer Game Fest sẽ diễn ra theo kế hoạch trong năm nay, có thể là bắt đầu vào tháng Sáu.

Perfect Dark có thể được công bố tại sự kiện E3 2022 của Microsoft

Kể từ khi được thông báo, tin tức lớn nhất liên quan đến việc khởi động lại Perfect Dark là việc Marvel’s Avengers và nhà phát triển Tomb Raider Crystal Dynamics đã được thuê để giúp phát triển dự án. Perfect Dark đang được dẫn dắt bởi The Initiative, một studio được dẫn dắt bởi cựu giám đốc studio của Crystal Dynamics, dường như là một nhân tố khiến nhà phát triển thuộc sở hữu của Square Enix được Microsoft cho mượn để giúp hoàn thành dự án.

Perfect Dark có thể được công bố tại sự kiện E3 2022 của Microsoft

Trong một tuyên bố vào thời điểm đó, The Initiative cho biết: “Chúng tôi đang hợp tác với Crystal Dynamics, đội đẳng cấp thế giới đứng sau các trò chơi như Tomb Raider, để đưa tựa game kinh dị về điệp viên góc nhìn thứ nhất này lên hệ máy mới. “Các nhóm phát triển không thể bỏ qua cơ hội làm việc cùng nhau. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, nhưng vô cùng hào hứng khi sử dụng cơ hội duy nhất này để đưa ra tầm nhìn mới cho tựa game Perfect Dark của chúng tôi”. Đội ngũ được thành lập vào năm 2018, The Initiative được dẫn dắt bởi Darrell Gallagher, cựu giám đốc phát triển của Activision và là người đứng đầu của Crystal Dynamics, nhà phát triển của series Tomb Raider.

#E3 2022 #microsoft #Perfect Dark

}

Tags: , ,
Itch.io phát hành ‘Bundle For Ukraine’ chứa gần 1.000 tựa game và có giá chỉ từ 10 đô la
Game4V tặng giftcode Siêu Thần Quân Sư mừng game ra mắt 09/03

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu