eSports

Peanut gia nhập GEN.G Esports và trở thành người đi rừng có lương cao nhất tại LCK

Share this article

Sau khi từ chối những lời mời của các đội tuyển nước ngoài, thậm chí là lời mới tới “Super Team” mới của SKT, Peanut đã có cho mình quyết định cuối cùng trong mùa chuyển nhượng:

gen-peanut

 Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã không được chứng kiến cái tên SKT Peanut trong mùa giải 2019 khi Peanut đã chính thức gia nhập Gen.G Esports trong ngày hôm nay

 Được biết, sau khi CKTG 2018 kết thúc thì Gen.G đã để mất khá nhiều thành viên của mình và họ đang cực kỳ gấp rút tìm kiếm cho mình nguồn sức mạnh mới. Và người đầu tiên sẽ đem tới sức mạnh mới cho GEN không ai khác chính là Peanut.

 Theo như nguồn tin cho biết thì ngay khi hợp đồng của Peanut cùng Kingzone DragonX hết hạn, Gen.G đã tỏ ý muốn chiêu mộ Peanut. Nhưng khác với các đội tuyển khác tại LCK, ngay khi thị trường chuyển nhượng của LMHT mở ra thì GEN đã dồn toàn bộ nguồn lực để chiêu mộ Peanut thay vì tìm kiếm các người đi rừng khác như một phương án dự phòng. Chính điều này đã ảnh hưởng tới quyết định của Peanut khi biết GEN rất quan tâm tới các thành viên trong đội.

skt-peanut

 Trước đó thì cũng rất nhiều đội tuyển nước ngoài muốn có Peanut trong đội hình của họ từ LCS cho tới LPL, thậm chí nhiều tổ chức đã đề nghị mức lương hàng triệu đô cùng nhiều lợi ích khác, thế nhưng Peanut vẫn quyết định ở lại LCK và đã gia nhập GEN. Cũng theo nguồn tin đó, GEN không chỉ giúp Peanut có cho mình màu áo mới, GEN còn giúp Peanut trở thành người đi rừng có mức lương cao nhất tại LCK với bản hợp đồng được ký vào ngày 23/11 theo giờ địa phương.

http://game4v.com/esports/tin-tuc-chuyen-nhuong-lmht-sang-ngay-2311-bang-gia-nhap-100-thieves-gen-giu-chan-thanh-cong-4-thanh-vien-542057.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
5 lý do đã biến LawBreakers trở thành “siêu bom xịt”
Fiora chặn cả thế giới đúng nghĩa đen với W 0 giây hồi chiêu trong chế độ Nexus Blitz

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu