Game PC – Console

PC Building Simulator 2 được công bố phát hành độc trên Epic Games Store

Share this article

PC Building Simulator 2 cho phép người chơi xây dựng các giàn PC gaming ảo sẽ được phát hành trong năm nay trên Epic Games Store.

PC Building Simulator 2

Với việc các bộ phận để game thủ build được một chiếc PC đang có giá khá đắt và khan hiếm, PC Building Simulator 2 là một tựa game không thể phù hợp hơn để các game thủ thỏa mãn đam mê.

Thể loại “mô phỏng” ban đầu chỉ được sử dụng bởi những tựa game công nghệ cao tự quảng cáo là có thể đẩy giới hạn của phần cứng đồ họa, hoặc các tựa game có thể dạy người chơi cách sử dụng thiết bị đời thực một cách thực tế. Còn giờ đây thể loại mô phỏng đã trở nên đa dạng và thú vị hơn rất nhiều khi nhiều tựa game “mô phỏng” đã tái hiện mọi thứ từ bánh mì cho đến kiểm tra tài liệu. Một điểm chung của hầu hết các trò chơi giả lập là chúng thường tái tạo lại một hoạt động quá tốn kém hoặc không thể đạt được để theo đuổi trong cuộc sống thực đối với các game thủ, chẳng hạn như việc bay vòng quanh thế giới trong Microsoft Flight Simulator.

Với việc các bộ phận để game thủ build được một chiếc PC đang có giá khá đắt và khan hiếm, PC Building Simulator 2 là một tựa game không thể phù hợp hơn để các game thủ thỏa mãn đam mê. Được thông báo sẽ phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm nay trên Epic Games Store, PC Building Simulator 2 sẽ mở rộng cơ chế gameplay của phần đầu tiên, cho phép người chơi lắp ráp một giàn máy ảo bằng cách sử dụng một loạt các bộ phận PC đời thực như bộ vi xử lý Intel và card đồ họa GeForce. Tất cả các tính năng mới cho phần tiếp theo vẫn chưa được công bố, nhưng một tính năng rõ ràng chúng ta có thể thấy từ đoạn trailer là khả năng tùy chỉnh case máy tính.

Điều thú vị của một trò chơi như PC Building Simulator là nó không chỉ thỏa mãn cho những người hâm mộ phần cứng PC mà nó còn thực sự có thể giúp những người mới xây dựng PC bắt đầu trải nghiệm việc thiết kế một giàn máy mới và quyết định những bộ phận nào nên mua. Phần tiếp theo cũng sẽ giúp người chơi có được ý tưởng về phong cách ngoại hình của chiếc PC mà họ muốn.

Tài khoản Twitter của PC Building Simulator khẳng định không có kế hoạch phát hành trò chơi trên Steam, có nghĩa là trò chơi sẽ độc quyền trên Epic Games Store. Mặc dù PC Building Simulator đầu tiên đã phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One, tuy nhiên các phiên bản cho các hệ máy console ấy vẫn chưa được xác nhận cho PC Building SImulator 2. Twitter cũng nói rằng phần tiếp theo có các tính năng mà bộ công cụ của phần trò chơi đầu tiên chỉ đơn giản là không thể hoạt động để chạy chúng.

Xây dựng một chiếc PC cá nhân, đặc biệt là máy tính chuyên dụng gaming không chỉ trở thành một ngành kinh doanh lớn mà còn là một sở thích trực tuyến lớn đối với nhiều game thủ. Giống như nhiều trò chơi giả lập khác, PC Building Simulator đã đánh vào đúng tâm lý của các game thủ để được yêu thích và trở nên nổi bật trên thị trường game mô phỏng giả lập.

Xem thêm: Sony ngừng tất cả hoạt động bán PlayStation ở Nga

#Epic Games Store #PC Building Simulator 2 #Spiral House Studios

}

Tags: , ,
Game4V tặng giftcode Kho Báu Truyền Thuyết tri ân game thủ 11/03
Hơn 50% game thủ mobile thích game miễn phí cho dù có ‘hút máu’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu