Phim-Truyện

Park Seo Joon chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi được góp mặt trong The Marvels

Share this article

Sau một thời gian dài giữ im lặng thì vừa qua Park Seo Joon đã chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi được góp mặt trong The Marvels.

Park Seo Joon chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi được góp mặt trong The Marvels

Park Seo Joon chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi được góp mặt trong The Marvels

Trước đây không lâu thì nam diễn viên Park Seo Joon đã chính thức xuất hiện trong dàn cast của Phim Captain Marvel 2 (The Marvels). Sau nhiều đồn đoán thì cuối cùng người quản lý của Park Seo Joon cũng đã lên tiếng xác nhận về việc anh sẽ tham gia vào dự án The Marvels nhưng với vai trò được giữ kín. Đến thời điểm hiện tại thì chúng ta cũng chỉ đưa ra lời khẳng định là The Marvels sẽ có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng này chứ chưa có nhiều thông tin liên quan đến vai diễn của anh. Tuy nhiên trên mạng cũng có nhiều tin đồn cho việc Park Seo Joon sẽ đảm nhiệm vai Amadeus Cho (The Hulk) trong The Marvels.

Và sau một thời gian dài giữ im lặng thì cuối cùng nam diễn viên Park Seo Joon đã chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi được góp mặt trong The Marvels.

“Lúc đầu tiên tôi nghe thông báo rằng Marvel muốn nói chuyện với tôi, tôi đã không thể tin được. Tôi thực sự không dám tin luôn. Dù tôi không phải là người sợ thử thách, nhưng cho dù việc quay phim ở Hàn Quốc hay ở nước khác thì mọi thứ đều là thử thách đối với tôi. Vì vậy, ban đầu tôi rất là căng thẳng nhưng tất cả mọi người ở Marvel đều chào đón và giúp đỡ tôi rất nhiều nên tôi đã có thể nhanh chóng tự tin bước trên đôi chân của mình”

Park Seo Joon chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi được góp mặt trong The Marvels

Park Seo Joon được đồn đoán là sẽ đảm nhiệm vai Hulk

The Marvels (Captain Marvel 2) là phim siêu anh hùng sắp ra mắt dựa theo nhân vật Carol Danvers / Captain Marvel của hãng truyện tranh Marvel Comics. Được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, phim sẽ là hậu truyện của Captain Marvel (2019), là tác phẩm tiếp nối phim truyền hình Ms. Marvel (2021) của Disney+, và là phim thứ 31 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim được đạo diễn bởi Nia DaCosta dựa theo kịch bản của Megan McDonnell, với dàn diễn viên bao gồm Brie Larson trong vai Carol Danvers / Captain Marvel, Iman Vellani trong vai Kamala Khan / Ms. Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau.

Sau khi Marvel Studios xác nhận kế hoạch sản xuất hậu truyện của Captain Marvel vào tháng 7 năm 2019, dự án đã bắt đầu được phát triển vào tháng 1 năm 2020, với sự tham gia của Megan McDonnell và sự trở lại của Brie Larson. Nia DaCosta được thuê làm đạo diễn vào tháng 8 năm 2020, và sự tham gia của Iman Vellani và Teyonah Parris cũng như tựa đề Captain Marvel 2 được thông báo vào tháng 12 năm 2020. Quá trình quay phim thứ 2 đã bắt đầu vào giữa tháng 4 năm 2021 ở New Jersey, với tựa đề The Marvels được tiết lộ vào đầu tháng 5 năm 2021.

The Marvels dự kiến khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Phim sẽ thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

>>> Xem Thêm: Robert Pattinson từng hứa nếu The Batman thất bại thì anh sẽ đi đóng phim ‘người lớn’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Captain Marvel 2 #The Marvels

}

Tags: ,
Nữ streamer được fan yêu cầu ‘làm nũng’ còn bonus thêm màn ‘khoe thân’ khiến dân tình ‘dậy sóng’
Naruto: Itachi có thể làm gì nếu anh đối đầu với Obito và Madara?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu