Game Online

Paragon chào đón phiên bản Early Access bằng Trailer đậm chất thần thoại

Share this article

Đoạn phim Trailer giúp cho cộng đồng game thủ có thêm một cái nhìn rõ ràng hơn về siêu phẩm MOBA kết hợp TPS này…

Theo thông tin mới nhất từ Epic Games – Phiên bản Early Access của Paragon sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 18/3 tới đây, thay vì 14/3 như những thông báo trước đó. Và để quảng bá cho lần đầu tiên làm chuyện ấy của mình, đội ngũ phát triển của Paragon cũng đã cho ra mắt một đoạn phim Trailer ngắn giới thiệu về hệ thống gameplay đặc sắc của trò chơi này.

[mecloud]Rq3G8OcEWV[/mecloud]

Thông qua đoạn phim Trailer mới nhất từ Epic Games, người chơi đã có cơ hội nắm bắt rõ hơn những thông tin mới về sản phẩm game online này, như việc hé lộ thêm một số nhân vật mới, chất lượng đồ họa cũng như những chế độ chơi cơ bản trong game. Được biết, để trải nghiệm phiên bản chơi thử của tựa game game, người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền dao động từ mức 20 cho đến 100 USD.

paragon

Số tiền này sẽ được dùng để mua bản quyền chơi thử của game, những gói bản quyền này được chia làm 3 loại: Founder’s Pack có giá 19,99USD, Challenger Packs là 59,99USD và Master Packs có giá 99,99USD. Giá trị càng cao thì lượng ưu đãi mà Nhà phát hành mang đến cho người chơi thông qua các gói bản quyền càng nhiều, khi mua một trong hai gói Challenger và Master, người chơi còn có thể được sở hữu những trang phục, vật phẩm cao cấp hoặc các tính năng được mở khóa sẵn, và hai gói này cũng bao gồm tất cả những quyền lợi sẵn có trong gói Founder’s Pack.

paragon

Tuy nhiên cũng cần lưu ý là số tiền mà bạn bỏ ra để mua những gói bản quyền này sẽ chỉ áp dụng đối với phiên bản “chơi thử” của trò chơi, bởi trên thực tế thì những sản phẩm ra mắt trên hệ thống Steam Early Access đều là những sản phẩm chưa hoàn thiện và số tiền mà người chơi bỏ ra có thể xem như một hình thức “ủng hộ” Nhà sản xuất. Và khi game chính thức ra mắt, bạn vẫn sẽ phải tốn một khoản tiền để mua game, nếu như đó là một sản phẩm Pay-to-play. Dĩ nhiên, Nhà sản xuất cũng sẽ dành những ưu đãi đặc biệt cho những game thủ đã mua bản chơi thử của game, áp dụng trong cả những phiên bản chính thức sau này.

[fresh_embepost pid=”332519″ ]

[fresh_embepost pid=”332401″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Epic Games bất ngờ mua lại công ty dịch vụ mạng xã hội Houseparty
Chuyển đổi từ thu phí sang miễn phí – bom tấn WildStar có nguy cơ đóng cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu