Game Online

Pantropy – Tựa game bắn súng nhập vai hoành tráng sắp đến tay game thủ

Share this article

Pantropy – tựa game nhập vai bắn súng lấy bối cảnh viễn tưởng sẽ mở cửa cho game thủ vào cuối năm nay…

Pantropy hiện đang trong những giai đoạn cuối cùng trước khi tung ra phiên bản alpha để game thủ có thể trải nghiệm vào đầu năm 2017. Tuy nhiên thông qua Early Access của Steam, người chơi có thể sớm tiếp cận tựa game bắn súng theo dạng sinh tồn này vào cuối năm nay.

Pantropy – Tựa game bắn súng nhập vai hoành tráng sắp đến tay game thủ

Hiện tại trên server thử nghiệm, Pantropy đã cho thấy những điểm vô cùng hứa hẹn. Một bản đồ vô cùng rộng lớn sẽ khiến người chơi tha hồ khámm phá mọi ngõ ngách. Với cốt truyện chiến đấu với những con quái vật to lớn ngoài hành tinh, game đặt người chơi vào bối cảnh năm 2100 khi công nghệ đã phát triển đến mức rực rỡ. Do vậy người chơi có thể sở hữu những vũ khí cực xịn hay những ngôi nhà kiên cố để trú ẩn.

.

Một trong những chế độ chơi được NSX hứa hẹn chính là deathmatch. Trong một bản đồ rộng lớn, NSX sẽ đưa người chơi vào những phe ngẫu nhiên và hồi sinh ở những địa điểm riêng biệt để giảm thiểu tối đa tình trạng vừa xuất hiện đã “ngỏm” vì kẻ thù ở ngay bên cạnh.

pan

Pantropy có cả những chế độ PvE và PvP để người chơi có thể thỏa sức khám phá sự đa dạng. Cũng như những game sinh tồn khác, Pantropy sẽ bắt bạn phải kiếm đồ, xây nơi trú ẩn hay chế vũ khí để đấu lại những con quái vật máy móc từ hành tinh khác. Nhìn chung, đây là một tựa game online rất đáng mong đợi trong nửa cuối của năm 2017.

http://game4v.com/game-online/tin-cuc-vui-cho-game-thu-pubg-buoc-vao-dot-giam-gia-lon-nhat-tu-truoc-den-nay-467576.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
PUBG chính thức ấn định ngày ra mắt server riêng tại Hàn Quốc
Vong Ngữ chính thức Đưa Phàm Nhân Tu Tiên trở lại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu