Game PC – Console

Palworld – Tựa game phong cách Pokemon kết hợp thế giới mở và ‘súng’

Share this article

Palworld kết hợp thế giới mở của Pokémon Legends: Arceus với chiến đấu thời gian thực liên quan đến cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba.

Một đoạn trailer Palworld mới kết hợp quái vật và thế giới mở, gợi nhớ đến Pokémon Legends: Arceus, với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mạnh bạo. Tựa game indie sắp tới, được phát triển bởi Pocketpair, sẽ cho phép người chơi chiến đấu, cày cuốc và dùng những sinh vật giống Pokémon bí ẩn được gọi là Pals. Palworld sẽ kết hợp giữa sinh tồn, chế tạo và súng để tạo ra một trải nghiệm kỳ lạ và độc đáo không thể phủ nhận.

Bằng cách kết hợp một số khái niệm và thể loại khác nhau, Palworld có vẻ sẵn sàng mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Giống như Pokémon Legends: Arceus, trò chơi sẽ cho người chơi theo dõi, chiến đấu và thu thập quái vật trong một môi trường thế giới mở rộng lớn. Tuy nhiên, thay vì chỉ đơn thuần là đánh lén các sinh vật hoang dã hoặc chiến đấu với chúng bằng những con quái của riêng mình, người chơi trong Palworld chiến đấu bằng các loại vũ khí hiện đại như súng ngắn và súng. Ngoài ra, trong khi cái tên bất thường của Pocketpair cho phép người chơi kết bạn với bạn bè, những sinh vật này cũng có thể bị lấy thịt hoặc bị buộc phải lao động. Do đó, Pocketpair đem đến trải nghiệm Pokémon trong Palworld bằng cách biến khái niệm thân thiện với trẻ em thành một tựa game có phần nặng đô hơn.

Một đoạn giới thiệu trò chơi mới cho Palworld, được Pocketpair đăng lên YouTube, làm sáng tỏ hơn về thế giới mở và hệ thống chiến đấu khốc liệt của trò chơi. Đoạn giới thiệu cho thấy người chơi chạy xung quanh một thế giới mở tươi sáng và bắt các Pals bằng công cụ Poké Ball-esque. Giống như Pokémon Legends: Arceus, người chơi có thể cưỡi một con Pal giống ngựa hoặc bay xung quanh với sự trợ giúp của một sinh vật có cánh. Cơ chế xây dựng cũng được hiển thị, với người chơi chế tạo một bàn làm việc nhỏ và một cái lồng lớn có khả năng chứa một số sinh vật. Cuối cùng, nhân vật chính chiến đấu với Pals bằng cả súng hiện đại và cung tên. Đồng minh Pals cũng được xem là hỗ trợ người chơi trong chiến đấu.

Palworld

Palworld hiện vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức.

Trong khi Palworld trông giống như một bản gốc thực sự lấy ý tưởng thu thập quái vật, Pocketpair cho phép người chơi thuần hóa các sinh vật trong Craftopia. Tựa game trước đó của nhà phát triển indie, đã được tiếp cận sớm trong gần hai năm, có lối chơi trông rất giống với Palworld sắp tới. Trò chơi kết hợp nhiều cơ chế khác nhau như trồng trọt, săn bắn và chiến đấu hack-and-slash, với người chơi sử dụng các vật phẩm để bắt các loài động vật thực tế như hươu cao cổ và cá sấu. Bắt động vật trong Carftopia cho phép người chơi chế tạo pin, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà và chế tạo một số vật phẩm đặc biệt.

Palworld có vẻ sẽ vay mượn nhiều từ Pokémon Legends: Arceus, với thế giới mở chi tiết và hệ thống thu thập quái vật, nhưng tựa game indie sắp tới cũng bao gồm một số cơ chế riêng biệt khác. Việc kết hợp các sinh vật hoạt hình của Pokémon với súng ống trong thế giới thực là một cuộc đụng độ kỳ lạ, nhưng nó đã giúp Palworld nổi bật giữa các đối thủ. Trò chơi được thiết lập để phát hành vào năm 2022, vì vậy game thủ sẽ sớm theo dõi những con quái vật bỏ túi thông qua một thế giới mở sử dụng vũ khí hiện đại.

Xem thêm: PuffPals: Island Skies sẽ ra mắt sau khi kêu gọi được 2 triệu đô la trên Kickstarter

Xem thêm:Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2022
#Applibot #Compilation of Final Fantasy VII #final fantasy #Final Fantasy VII #Final Fantasy VII: Ever Crisis #Inc #square enix

}

Tags: , , , , , ,
Bilibili ra mắt tính năng ‘Nhà sáng tạo tuyển chọn’ tại Việt Nam
V Rising – Tựa game sinh tồn bùng nổ lượng người chơi sau ngày phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu