Game Online

Paladins xuất hiện tướng mới với kỹ năng trở về từ cõi chết cực dị

Share this article

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Paladins sẽ mang đến một vị tướng mới có tên Terminus với kỹ năng độc nhất vô nhị lần đầu xuất hiện trong game…

pala1

Trong tuần này, Paladins sẽ cho ra mắt bản cập nhật mang tên OB61 với nội dung chính là những skin mới cũng như vị tướng mới lần đầu xuất hiện có tên Terminus – Kẻ Sa Ngã. Vị tướng này sẽ có một kỹ năng lần đầu tiên xuất hiện trong game.

Terminus là thuộc loại tướng Đấu Sĩ với vũ khí chính là thanh rìu trên tay. Nhìn thiết kế vị tướng này, rất nhiều người chơi đã liên tưởng đến Grover – một trong những vị tướng từ thời kì đầu khi Paladins mới phát triển trước khi hắn được làm lại.

.

Terminus là một vị tướng với nhiều kỹ năng đặc biệt chưa từng xuất hiện trong Paladins. Đó chính là kỹ năng E giúp Kẻ Sa Ngã có thể “hồi sinh” sau 2,5 giây và công phá đối thủ với lượng sát thương cực lớn, gây ảnh hưởng lên toàn bộ kẻ địch trong vùng bị ảnh hưởng.

pala

Sở dĩ đây là một kĩ năng đặc biệt bởi chưa có một vị tướng nào trong Paladins có khả năng làm được điều này. Điều đáng sợ khi đối đầu với Terminus chính là việc khi hắn bị hạ gục nhưng vẫn có thể kéo bạn theo cùng nếu không tập trung. Hãy nhớ rằng Terminus cần tới 2,5 giây để tích tụ trước khi quyết định sử dụng chiêu E của mình nên bạn hoàn toàn có thể… bỏ chạy trong khoảng thời gian này!

Ngoài vị tướng mới, bản cập nhật lần này cũng đem đến các skin mới cho một vài vị tướng trong game. Các vị tướng Skye, Jenos, Talus và Drogoz sẽ có giọng lồng tiếng khác hoàn toàn đi kèm với mỗi trang phục ra mắt lần này.

skye

talus

droz

http://game4v.com/game-online/pubg-tinh-nang-leo-treo-va-vuot-chuong-ngai-vat-duoc-thu-nghiem-tai-servers-test-trong-thoi-gian-toi-465674.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Deceit – tựa game FPS kinh dị gây… mất đoàn kết nội bộ đã mở cửa miễn phí vĩnh viễn
Blade & Soul NA ra mắt Big Update với hàng loạt cập nhật mới trong hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu