Game Online

Paladins, đối thủ tiềm năng của Overwatch cán mốc 11 triệu người đăng kí

Share this article

Giám đốc điều hành Todd Harris của hãng phát triển Hi-Rez vừa vui mừng tiết lộ những thành tích mà Paladins đã đạt được, cũng như kế hoạch sắp tới của công ty dành cho nó.

Paladins đã ra mắt người chơi thông qua Early Access vào tháng 9 năm ngoái. Kể từ đó đến nay, nó đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến hàng đầu trên Steam. Thường xuyên góp mặt trong top 20 tựa game được chơi nhiều nhất, các nhà phát triển Hi-Rez hẳn rất hài lòng với những gì mà sản phẩm mình tạo ra đã làm được. Trên Reddit, COO Todd Harris đã tiết lộ những thành tích mà Paladins đã đạt được, cũng như kế hoạch sắp tới dành cho nó.

Paladins

Thông báo đầu tiên của ông là tựa game đã chính thức cán mốc 11 triệu người đăng kí, trong đó có 9 triệu người chơi trên PC. Đây là “sản phẩm mới hàng đầu trên Steam trong năm 2016 về thời lượng chơi tổng thể” và chưa tính đến dữ liệu thống kê tại Trung Quốc, nơi trò chơi vẫn đang được phát triển và sẽ do Tencent phát hành.

Paladins

Trong tương lai, đây là những tính năng bổ sung mà Harris tiết lộ sẽ xuất hiện:

Một hệ thống Mastery System mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn
Hệ thống xếp hạng hoàn toàn mới nghiên nhiều về điểm kinh nghiệm của tài khoản chủ sở hữu so với kinh nghiệm của champion
Một số thay đổi về QOL và sửa các lỗi vụn vặt
Hai champion mới sẽ xuất hiện ở mỗi ba bản patch cho đến hết ngày 30 tháng 6. Sau đó hãng phát triển sẽ hạ tiến độ lại một chút. Nhưng sẽ có thêm một hệ thống ban để trải nghiệm game thêm phần thú vị. Từ tháng 8, Hi-Rez sẽ tuần tự tung ra một nhà vô địch hàng tháng.
Bổ sung một chế độ PvP mới
Sửa lỗi, vận hành nhanh hơn trên console
Thêm một số lore (truyền thuyết)
Một giải đấu esports quy mô sẽ được công bố tại Dreamhack Valencia vào tháng 7
PvE co-op sắp sửa được mang trở lại.

Paladins

Tất nhiên, đây chưa phải là tất cả những gì hay ho sẽ đến với Paladins trong năm 2017, khi ông nhấn mạnh rằng đây mới chỉ là những kế hoạch cho “ít tháng sắp tới”. Cuối cùng, ông cảm ơn cộng đồng đã gắn bó với trò chơi và góp phần tạo nên thành công cho sản phẩm. Nếu bạn có hứng thú muốn tham gia, có thể tải về tựa game hoàn toàn miễn phí trên Steam. Hoặc bỏ ra 19,99 USD ~ 450 nghìn VND cho bản Founder’s Pack đi kèm với việc mở khóa tất cả các champion hiện có và sắp sửa xuất hiện trong tương lai, 10 Radiant Chest, các Skin và thú cưỡi mới.

Theo PCGamesn

}

Tags: , , , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile bất ngờ có phiên bản ‘cờ nhân phẩm’
Game MOBA 2D màn hình ngang độc đáo Awesomenauts phát hành miễn phí trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu