Game Mobile

OVN, F9, VIE dẫn đầu BXH Việt Nam tranh suất tham dự ROS SEA CUP

Share this article

20 team mạnh nhất Việt Nam đang tranh tài tại vòng chung kết quốc gia ROS Mobile Championship vào 19h tối thứ 7 hàng tuần để tìm ra top 3 team mạnh nhất đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế ROS SEA CUP tại Thái Lan vào tháng 7 tới.

1

Nếu ngày thi đấu đầu tiên 12/5 FLAGGER, F9, VIE đã trở thành top 3 team thi đấu xuất sắc với số điểm lần lượt 420, 410, 400 thì trong ngày thi đấu 19/5 tuần qua OVN đã lật đổ FLAGGER thành công để leo lên ngôi đầu bảng cùng F9, VIE. Như vậy khoảng cách giữa top đầu và top cuối đã bắt đầu tăng nhanh. Các đội tuyển còn lại hãy tiếp tục cố gắng trong ngày thi đấu 26/5 tới đây nhé. Cơ hội và bất ngờ vẫn đang chờ các bạn!

2

Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi nhìn lại diễn biến chính ngày thi đấu 19/5 trong khuôn khổ vòng chung kết quốc gia ROS Mobile Championship tuần qua.

Pha highlights đầy máu lửa trong khuôn khổ vòng chung kết RMC tuần 2

 

Trận đấu đầu tiên, vòng bo thu vào khu vực trung tâm của bản đồ và có 2 khu vực trọng điểm đó là Defense Fort và Wheat Town. Research Edifice là một khu vực rìa bo và nó là điểm nóng nhất khi có rất nhiều team cố thủ cho mình khu vực này và chạy vào sau bo. F9 vẫn là team có rất nhiều lợi thế khi có một vị trí cực đẹp trong vòng bo và còn nguyên 4 thành viên. Việc của họ rất dễ dàng đó là chỉ cần đợi các team khác giao tranh và sau đó mới xuất hiện. OVN là team đầu tiên phải nằm xuống khi bị FR clear hoàn toàn bởi những tình huống bắn chuẩn xác của Hiệp Saker, N113 và Ozawa. OVN đành dừng lại ở vị trí thứ 4. Cửa thắng là rất rộng mở cho team F9 khi còn đầy đủ 4 thành viên và có rất nhiều phụ kiện, máu. Trong khi đó 2 team còn lại đó là FR chỉ còn 3 thành viên và ĐQV đang nằm dưới tán lá một cách đơn độc. FR phải vừa chạy bo và vừa chịu những turn đạn rất khó chịu đến từ F9 vì vậy việc họ dừng lại ở vị trí thứ 3 là một điều hiển nhiên khi cả ba đều chết bởi vòng bo và bị bắn. Loki đẩy lên cùng KenJi hạ gục ĐQV và giành cho mình top 1.

3

4

Trận đấu thứ 2, vòng bo vào khu vực Bitter Lake và F9 tiếp tục cho thấy “tay cực to” của mình khi liên tục có những mạng hạ gục và clear team đến từ các thành viên. FR cũng vậy, họ đã hạ gục được cả team ZeroNine từ rất sớm, và ZeroNine một lần nữa lại phải ngừng cuộc chơi từ sớm. VIE là team đầu tiên vào được bên trong vòng bo cuối cùng với vị trí độc tôn và có cho mình một cái nhà rất đẹp cũng như là team duy nhất trong bo. OVN có một tình huống công nhà rất hay và clear 3 thành viên team Gao, nhưng cái giá mà họ phải trả đó là chỉ còn lại 2 thành viên. Như thường lệ với tính chất quan trọng của trận đấu mà rất nhiều team chọn cho mình lối chơi rất an toàn, thậm chí là rất xa vòng bo để tránh những pha giao tranh và cố gắng có cho mình những thứ hạng cao

5

Vòng bo tiếp theo không còn có lợi cho VIE và trong một lượt chạy bo tất cả đều phải nằm xuống bởi đạn bắn quá rát. OVN tiếp tục cho thấy khả năng của mình khi chơi rất hổ báo và thắng hầu hết trong những tình huống giao tranh, chỉ còn có 2 thành viên nhưng họ không hề ngại va chạm và liên tiếp có những điểm hạ gục. Họ cho thấy vị trí top 3 ở trận đấu trước chỉ là do thiếu may mắn và trong tình huống 2 vs 1 cuối cùng. DoreBae đến từ SR không thể làm gì hơn trước áp lực đến từ OVN, anh chỉ kịp giết một mạng mà nằm xuống bởi một tình huống đẩy xuống rất nhanh của HaiEuro.

6

7

OVN, F9, VIE là những chiến binh xuất sắc nhất tuần qua. Liệu họ có thể giữ vững ngôi vị hay sẽ bị lật đổ? Cơ hội trở thành top 3 team mạnh nhất Việt Nam đại diện tham dự ROS SEA CUP vẫn còn đó. Các bạn đừng quên đón xem ROS Mobile Championship vào 19h tối thứ 7 tuần này ngày 26/5 để tìm ra top 3 team mạnh nhất Việt Nam nhé!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
  • Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
  • Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

}

Tags: , , , , , , ,
Sony show 2016: Cú hích mới của cộng đồng Street Fighter Hà Nội
Cùng tìm hiểu hệ thống tương khắc chiêu thức Thực – Ngự – Phá trong Cửu Âm 3D VNG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu